Xe nâng điện hiệu Toyota 1361 kg Model RRS30

Liên hệ
Còn hàng

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Hiệu Toyota

- Model RRS30

- Tải trọng nâng 1361 kg

- Chiều cao nâng 4800 mm

- Sử dụng ở trong nhà

- Sử dụng thoải mái cả ngày

- Sử dụng được trên nền bê tông, bitum, lát đá

Xe nâng điện hiệu Toyota 1361 kg Model RRS30

Xe nâng điện hiệu Toyota 1361 kg Model RRS30

Xe nâng điện hiệu Toyota 

Cho dù bạn đang cố gắng cải thiện năng suất, giảm chi phí bảo trì hay thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn với một xe nâng, thì xe nâng kiểu bộ Toyota RRS là giải pháp.

Xe nâng có khả năng cơ động cao này là phương tiện hoàn hảo cho các khu vực lưu trữ bán lẻ, thang máy và sàn hạn chế trọng lượng cũng như các hoạt động chuyên biệt khác. Toyota RRS đa năng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về dàn dựng và cập cảng của bạn.

Thông số kỹ thuật

- Hiệu Toyota

- Model RRS30

- Tải trọng nâng 1361 kg

- Chiều cao nâng 4800 mm

- Sử dụng ở trong nhà

- Sử dụng thoải mái cả ngày

- Sử dụng được trên nền bê tông, bitum, lát đá

Hiệu suất

- Các thành phần mô-đun, bộ điều khiển bóng bán dẫn hiện đại và kết cấu chắc chắn giúp Toyota RRS dễ dàng bảo dưỡng và sở hữu tiết kiệm.

- Trang bị tiêu chuẩn Toyota RRS30

- Tải trọng tối đa 1.363 kg

- Khung nâng hai và ba tầng với chiều cao ngã ba lên tới 4800mm

- Hệ thống treo thanh xoắn cảm biến tải giúp đánh lái dễ dàng hơn.

- Hệ thống lực kéo kích thích riêng biệt giúp tăng tốc mượt mà.

- Điều khiển bánh xe ngón tay cái

- Tay cầm nâng / hạ điện tử được gắn để dễ dàng truy cập

- Nâng/hạ thủ công gắn trên khung gầm để điều khiển chính xác

- Tựa lưng chịu tải cao 1219mm

- Đồng hồ đếm giờ

Công thái học

Các nút điều khiển sễ sử dụng và tay cầm điều khiển tiện dụng mang lại sự đơn giản tối đa và vận hành trơn tru, tăng sự tự tin cho người vận hành. Các đòn bẩy điều khiển tốc độ thay đổi giúp xử lý tải dễ dàng và chính xác hơn, giúp nâng cao năng suất và giảm hư hỏng giá đỡ hàng của xe

Ứng dụng của dòng xe nâng điện toyota

Dòng xe nâng điện Toyota có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của xe nâng điện Toyota:

Kho và Nhà máy: Xe nâng điện Toyota thường được sử dụng trong các kho hàng và nhà máy để di chuyển và nâng hạ các hàng hóa, nguyên liệu, và sản phẩm đã hoàn thành.

Trạm dừng và Bãi đỗ xe: Xe nâng điện hỗ trợ trong việc tải và dỡ hàng hóa trong các trạm dừng và bãi đỗ xe.

Sân bay và Hàng không: Trong ngành hàng không, xe nâng điện được sử dụng để nâng hạ các bảng điện tử thông báo, bảng hiệu và thiết bị phục vụ việc tải, dỡ hàng hóa trên máy bay.

Siêu thị và Bán lẻ: Xe nâng điện hỗ trợ trong việc lắp đặt hàng hóa trên các kệ tại siêu thị và các cửa hàng bán lẻ khác.

Công trình xây dựng: Trong ngành xây dựng, xe nâng điện có thể được sử dụng để đưa các công nhân và thiết bị lên cao trong quá trình thi công công trình.

Bệnh viện và Trung tâm chăm sóc sức khỏe: Xe nâng điện được sử dụng để vận chuyển các thiết bị và vật tư trong các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Cảng biển và Logistics: Trong ngành logistics và cảng biển, xe nâng điện được sử dụng để di chuyển và xếp dỡ các container và hàng hóa trên các bãi cảng.

Điểm mạnh của xe nâng điện Toyota khác với những dòng xe nâng khác bao gồm tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, khả năng vận hành êm ái, dễ sử dụng và bảo trì. Do đó, chúng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883