Xe nâng điện Reach Truck 1.6 tấn Toyota RRE160HR

Liên hệ
Còn hàng

- Tải trọng 1.600kg

- Chiều cao nâng: Tới 7500mm. Ngồi lái

- Sử dụng trong nhà và ngoài trời

- Thiết kế tiện dụng cho hiệu suất tối ưu

Xe nâng điện Reach Truck 1.6 tấn Toyota RRE160HR

Xe nâng điện Reach Truck 1.6 tấn Toyota RRE160HR

Xe nâng Toyota Reflex 160HR Outdoor Reach có khoảng sáng gầm xe lớn hơn và bánh xe cao su có rãnh, kết hợp với hộp số đã được sửa đổi. Điều này cho phép nó hoạt động trong bãi, xếp khối, bảo dưỡng các phương tiện xếp dỡ ngoài trời và xếp dỡ từ bên cạnh.

Ưu điểm nổi bật Xe nâng điện Reach Truck 1.6 tấn Toyota RRE160HR

Năng suất

- Hệ thống kiểm soát thang máy chuyển tiếp (TLC) độc đáo để làm việc nhanh chóng và an toàn ở độ cao

- Động cơ AC mạnh mẽ

- Lái 360 độ

- Cabin lái xe tiên tiến với khái niệm 'Chế độ xem tổng thể'

- Mẫu xe này có nguồn gốc từ dòng R - xe tải tiếp cận hàng đầu của Toyota - có nghĩa là nó tích hợp các tính năng hàng đầu trong ngành như Kiểm soát nâng chuyển tiếp, để nâng và hạ không va chạm cũng như đánh lái 360 độ và cabin lái xe công thái học tiên tiến, với những lợi ích an toàn của thiết kế Totalview.

Một loạt các tùy chọn bảo vệ trong mọi thời tiết cũng có sẵn với mô hình này. Điều này bao gồm một cabin hoàn toàn khép kín với cửa sổ màn hình rõ ràng lớn hơn để nâng cao tầm nhìn, các tiện nghi cửa, lò sưởi và quạt cho phép các hoạt động trong nhà / ngoài trời. Đèn hoạt động mạnh mẽ giúp xe nâng hoạt động đầy đủ ngay cả trong môi trường tối hơn.

Độ tin cậy

Giống như tất cả các dòng xe nâng Toyota, dòng xe tải Toyota Reflex được chế tạo theo Hệ thống sản xuất Toyota nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, độ bền và độ tin cậy cao nhất.

Video về sản phẩm

Địa chỉ mua các sản phẩm xe nâng Toyota Nhật Bản giá rẻ uy tín nhất Việt Nam

TFV là công ty xe nâng với hơn 10 năm trong ngành thiết bị nâng hạ, là nhà phân phối của nhiều hãng xe nâng nổi tiếng như Toyota, Baoli,... TFV tiếp tục đưa các sản phẩm xe nâng Toyota đến thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng ưu đãi, kèm nhiều tính năng nổi bật. Toyota Nhật Bản nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu trên thế giới được nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn.

Xe nâng điện mới thương hiệu Toyota Nhật Bản

Xe nâng điện mới thương hiệu Toyota Nhật Bản

Ngoài ra TFV còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng cũ, bán xe nâng cũ chính hãng chất lượng- nhập chính ngạch giá rẻ, cùng với dịch vụ cung cấp phụ tùng xe nâng mới, chính hãng và cho thuê bình ắc quy giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, Xe nâng TFV ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành xe nâng. Với những nỗ lực trong suốt những năm qua, chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước và ngoài nước.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi

Với việc cung cấp các sản phẩm mới chính hãng, giá rẻ...cùng chính sách hậu mãi dài hạn với khách hàng..Chắc chắn sẽ không làm bạn làm bạn thất vọng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883