08

Mar

NÂNG CAO HIỆU QUẢ THUÊ XE NÂNG

NÂNG CAO HIỆU QUẢ THUÊ XE NÂNG

08/03/2023

Có không ít doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng thay vì trang bị xe nâng hoàn toàn mới. Bởi giải pháp này mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực như: Doanh nghiệp sẽ không cần phải tiêu tốn một khoản chi phí lớn để đầu tư một chiếc xe nâng mới vì chi phí thuê xe nâng rẻ gấp nhiều lần. 

Xe nâng của TFV cho thuê tại xưởng khách hàng

Xe nâng của TFV cho thuê tại xưởng khách hàng

1. Chọn loại xe nâng phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn nên chọn loại xe nâng phù hợp để đảm bảo hiệu quả tối đa. Nếu bạn cần di chuyển hàng hóa trong kho, xe nâng càng cần đủ mạnh để đưa hàng lên cao và xa hơn. 

2. Lựa chọn đúng đơn vị cung cấp

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Bạn nên chọn một đơn vị có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

3. Lựa chọn loại nhiên liệu phù hợp

Trong tình hình giá xăng dầu biến động mạnh như hiện nay, xe nâng điện luôn được ưu tiên sử dụng nhờ các lợi ích: Tiết kiệm chi phí vận hành, an toàn môi trường làm việc...

Đặc biệt, khi lựa chọn ắc quy Lithium, sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao được năng suất làm việc với chức năng sạc nhanh, sạc tranh thủ, không cần châm nước cất, không cần bảo trì, an toàn tuyệt đối. Chi phí thuê bình Lithium cùng với xe nâng điện cũng tiết kiệm rất nhiều so với việc đầu tư mua mới

Xe nâng điện kết hợp bình Lithium

Xe nâng điện kết hợp bình Lithium

4. Xem xét thời gian thuê

Nếu bạn cần sử dụng xe nâng trong một thời gian dài, bạn nên thuê xe nâng theo hợp đồng dài hạn để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chỉ cần sử dụng trong một vài giờ hoặc ngày, bạn có thể thuê theo giờ hoặc ngày để tránh chi phí không cần thiết.

5. Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Khi sử dụng xe nâng, bạn cần đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa. Hãy đảm bảo rằng người sử dụng xe nâng đã được đào tạo đầy đủ về cách sử dụng xe nâng và luôn tuân thủ quy tắc an toàn khi làm việc.

6. Kiểm tra xe nâng trước và trong khi thuê

Trước khi thuê xe nâng, bạn nên kiểm tra xe để đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt và không gây nguy hiểm cho người và hàng hóa. Trong quá trình hoạt động, bạn cần tuân thủ quy định kiểm tra xe nâng hàng ngày. Nếu gặp vấn đề gì bất thường, cần báo ngay cho nhà cung cấp để kịp thời sửa chữa bảo dưỡng.

Đội ngũ Kỹ thuật TFV bảo dưỡng xe nâng

7. Những câu hỏi thường gặp khi thuê xe nâng

1. Loại xe nâng nào phù hợp với nhu cầu của tôi?

2. Tải trọng tối đa mà xe nâng có thể nâng là bao nhiêu?

3.Thời gian thuê xe nâng là bao lâu?

4. Chi phí thuê xe nâng là bao nhiêu?

5. Liệu tôi có cần thuê tài xế để điều khiển xe nâng không?

6. Xe nâng sẽ được vận chuyển và lắp đặt bởi ai?

7. Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi thuê xe nâng?

8. Tôi có cần mua thêm bảo hiểm cho xe nâng?

9. Ai sẽ chịu trách nhiệm nếu xe nâng gây ra thiệt hại trong quá trình sử dụng?

10. Tôi có thể liên hệ với ai nếu cần hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng xe nâng?

TFV tự hào với dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ nhất toàn quốc. Với xe nâng diesel, xe nâng điện, chất lượng cao, hàng có sẵn, nhiều loại tải trọng, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng phong phú và đa đạng của khách hàng. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm dịch vụ

 

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883