09

May

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng xe nâng điện ?

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng xe nâng điện ?

09/05/2022

MỤC LỤC

1. Giảm chi phí sử dụng

2. Giảm chi phí bảo dưỡng

3. Không gây ô nhiễm

4. Không gây tiếng ồn

5. Linh hoạt và nhỏ gọn

6. Tuổi thọ dài hơn

7. Dễ vận hành và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Xe nâng điện ngày càng được dùng nhiều trong quá trình sản xuất thay vì dùng các loại xe nâng khác, Lý do vì sao và các lợi ích mà xe nâng điện mang lại cho người dùng là gì? Sau đây TFV sẽ chia sẻ những lý do bạn nên sử dụng xe nâng điện.

Xe nâng điện đang dần trở thành xu thế trong tương lai

Xe nâng điện đang dần trở thành xu thế trong tương lai

1. Giảm chi phí sử dụng

Chi phí nhiên liệu cho việc đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các xe nâng hàng khác. Khi bạn sử dụng xe nâng điện trong một khoảng thời gian dài bạn sẽ nhận thấy, chi phí nhiên liệu bạn bỏ ra để sử dụng vô cùng thấp. Khi xe nâng càng có tuổi thọ dài thì chi phí bạn tiết kiệm được là một con số vô cùng lớn.

Bên cạnh đó nguồn nhiên liệu điện cũng là một nguồn nhiên liệu sạch, và có giá thành thấp. Khi tiến hành sạc bình điện không phải thời gian cao điểm thì giá thành cho 1Kw điện là tương đối rẻ.

2. Giảm chi phí bảo dưỡng

Vì không sử dụng động cơ do đó xe nâng điện không có các bộ phận cần bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên. Chúng bao gồm các bộ phận như bộ chuyển đổi khí thải xúc tác, đai hoặc bugi. Đây là những bộ phận của xe nâng điện dễ bị hao mòn nhất và có thể tăng chi phí bảo trì. Tuy nhiên chi phí cho việc thay thế các bộ phận này là khá rẻ.

Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng khi sử dụng xe nâng điện

Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng khi sử dụng xe nâng điện

3. Không gây ô nhiễm

Khác với các loại xe sử dụng nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải gây ô nhiễm tới môi trường. Đây là một lợi ích lớn nếu bạn dự định sử dụng xe trong kho. Mặc dù xe nâng sử dụng các loại nhiên liệu khác vẫn có thể được vận hành trong kho, nhưng khu vực đó cầm phải có sự thông thoáng tốt. Do đó, các xe sử dụng nhiên liệu như dầu hay gas hầu như rất ít được sử dụng trong kho. Đây cũng là ưu điểm lớn mà người dùng thường lựa chọn, nhất là sử dụng xe trong các kho lạnh, kho lưu trữ, nhà sách, siêu thị.

4. Không gây tiếng ồn

Ưu điểm lớn của các loại xe điện là tạo ra tiếng ồn ở mức thấp. Đối với những môi trường làm việc cần yên tĩnh như nhà kho, khu lưu trữ hàng hóa, nơi làm việc của xe gần nơi sản xuất, trong nhà kín, thì việc giảm thiểu tiếng ồn là điều rất quan trọng. Đây cũng là một ưu thế lớn của xe nâng điện.

5. Linh hoạt và nhỏ gọn

Trong khi xe nâng động cơ được thiết kế sử dụng động cơ để tạo thêm sức mạnh, được đặt bên trong bộ phận máy và thường nằm tại vì trí phía sau Do đó chúng không có các thiết kế linh hoạt bằng xe nâng điện. Đối với xe nâng động cơ, thiết kế phổ biến và đặc thù là xe nâng hàng ngồi lái với biến thể 4 bánh và 3 bánh.

Xe nâng điện có nhiều kích thước khác nhau

Xe nâng điện có nhiều kích thước khác nhau

Xe nâng điện có tất cả các hình dạng và kích cỡ, một chiếc xe nâng đối trọng ba-bốn bánh, đứng-ngồi lái. Với các hình thức khác nhau sẽ có môi trường làm việc khác nhau, đặc biệt là với xe nâng điện đứng lái, thì đây là giải pháp tốt nhất dành cho các môi trường có diện tích nhỏ, hẹp.

6. Tuổi thọ dài hơn

Tuổi thọ vận hành cũng là một ưu điểm nổi bật của xe nâng điện. Do có ít chi tiết cơ khí vận hành hơn các loại xe khác, nên tuổi thọ của xe điện sẽ dài hơn. Ngoài ra, do việc được sử dụng và vận hành trong môi trường sạch hơn, tuổi thọ của xe nâng điện cũng lâu hơn.

7. Dễ vận hành và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Xe nâng điện có nhiều loại khác nhau vì thế phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng. Xe nâng điện tương đối dễ dàng vận hành vì hoàn toàn sử dụng nhiên liệu điện.

Hy vọng với những chia sẻ trên của TFV Industries khách hàng đã nhận biết rõ về những lợi ích mà xe nâng điện đem lại. Tăng cao năng suất, tiết kiệm chi phí là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm. Xe nâng điện dần trở thành xu hướng của ngành xe nâng trong tương lai vì những lợi ích nó đem lại là quá vượt trội.

TFV Industries là công ty hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm thiết bị nâng hạ. Đến với TFV bạn sẽ nhận được sự kết hợp tối ưu từ xe nâng điện kèm ắc quy lithium, cho bạn trải nghiệm khả năng hoạt động 3 ca liên tục của xe nâng hàng, giúp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất vượt trội.

Xe nâng điện sử dụng bình lithium cho khả năng hoạt động 3 ca liên tục

Xe nâng điện sử dụng bình lithium cho khả năng hoạt động 3 ca liên tục

Bên cạnh các sản phẩm cạnh tranh, chất lượng. TFV còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tình. Khi xảy ra sự cố kỹ thuật, đội xe service và đội xe backup của TFV Industries sẽ nhanh chóng hỗ trợ sửa chữa và thay thế các thiết bị cần thiết để quá trình sản xuất, kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn hay đình trệ. Ngoài ra TFV Industries còn cung cấp các giải pháp về thiết bị tiêu hao như lốp đặc mới 100% nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản, cung cấp miễn phí nước cất châm bình ắc quy, dịch vụ bảo trì hàng tháng…

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm xe nâng điện kèm bình lithium hãy liên hệ ngay đến TFV để nhận được những ưu đãi!

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883