18

May

Mua phụ tùng cho xe nâng hàng như thế nào là chuẩn nhất

Mua phụ tùng cho xe nâng hàng như thế nào là chuẩn nhất

18/05/2022

Xe nâng hàng là 1 trong những dòng xe cần phải bảo trì và bảo dưỡng rất nhiều trong quá trình làm việc. Tuổi thọ của xe nâng hàng dài hay ngắn được xác định bởi việc bạn có bảo dưỡng thường xuyên hay không. Bảo dưỡng xe nâng hàng không chỉ là bơm mỡ, tiếp thêm nhiên liệu cho xe ...mà trong đó bao gồm cả việc thay thế các phụ tùng đã bị hao mòn trong quá trình sử dụng xe.

Nắm chắc thời gian bảo dưỡng xe để có thể xác định được những loại phụ tùng cần thay thế. Thay thế phụ tùng đã hao mòn cho xe giúp xe hoạt động trơn tru hơn và làm việc hiệu quả hơn. Tìm được địa điểm mua phụ tùng thay thế cho xe nâng hàng chính hãng, đúng chất lượng là điều rất cần thiết.

Muốn mua được loại phụ tùng phù hợp và đúng với xe mà bạn đang sử dụng thì bạn nên:

1. Nắm rõ các thông số của xe

2. Không mua phụ tùng chất lượng thấp

3. Lựa chọn địa điểm bán phụ tùng chất lượng

    3.1. Phụ tùng chất lượng tốt

    3.2. Phụ tùng phải được giao đúng hẹn

    3.3. Nên tham khảo giá tại một số địa điểm bán phụ tùng khác

Nắm rõ các thông số của xe nâng

Thông số của xe nâng hàngThông số của xe nâng hàng

Xe nâng hàng có nhiều loại tải trọng cũng như nhiều thương hiệu khác nhau. Nên phụ tùng sử dụng cho xe cũng khác nhau. Xe nâng có thể qua quá trình sử dụng lâu dài thì mới bị hỏng và cần phải sửa chữa. Vậy nên khi sử dụng xe nâng hàng, chúng ta cần phải nhớ Model và số Serial, năm sản xuất của xe để có thể mua được phụ tùng xe nâng chính hãng.

Đây là những thông tin cực kỳ quan trọng đối với nhà cung cấp phụ tùng xe nâng cho bạn, vì dựa vào những thông tin này thì nhà cung cấp mới có thể cung cấp cho bạn loại phụ tùng đúng với xe bạn đang sử dụng.

Không mua phụ tùng chất lượng thấp

Phụ tùng xe nâng hàngPhụ tùng xe nâng hàng

Phụ tùng kém chất lượng sẽ làm xe của bạn hỏng nhanh hơn. Tuổi thọ trung bình của các phụ tùng trên xe nâng chỉ có thể sử dụng được trong khoảng 5-7 năm, đối với loại phụ tùng chính hãng và chất lượng tốt từ nhà sản xuất. 

Nếu sử dụng loại phụ tùng giá rẻ, bán trôi nổi trên thị trường, chất lượng không tốt thì phụ tùng đó sẽ sử dụng được trong khoảng thời gian ngắn hơn. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền trong khoảng thời gian ngắn hạn, nhưng về lâu dài thì các bộ phận được thay thế giá rẻ  kia sẽ là đắt hơn vì thời gian sử dụng ngắn tương đương với số lần thay thế sẽ nhiều hơn.

Lựa chọn địa điểm cung cấp phụ tùng đúng chất lượng

1. Phụ tùng chất lượng tốt

Phụ tùng, phụ kiện xe nâng hàngPhụ tùng, phụ kiện xe nâng hàng

Phụ tùng chất lượng tốt tương đương với giá thành sản phẩm không hề rẻ. Để lựa chọn và mua được đúng loại phụ tùng của xe, chất lượng tốt thì cần tốn khá nhiều công sức để đi mua

Lựa chọn đúng nhà cung cấp phụ tùng uy tín và chất lượng sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề cho bạn, ít nhất là về mặt thời gian.

Xe nâng hàng TFV Industries là công ty chuyên cung cấp xe nâng hàng và phụ tùng xe nâng hàng chính hãng từ nhà sản xuất, các bạn có thể liên hệ TFV để mua phụ tùng xe nâng với giá ưu đãi.

2. Phụ tùng phải được giao đúng hẹn.

Với những chiếc xe nâng hàng bị vớ hộp số, chảy dầu, bị mòn một số bộ phận do quá trình sử dụng sinh ra nhiệt, ma sát nhiều... Những bộ phận này cần được thay thế kịp thời để không bị đình trệ công việc và không làm giảm năng suất.

Một nhà phân phối phụ tùng uy tín và chất lượng sẽ giao sản phẩm đúng hẹn để bạn có thể kịp thời thay thế cho chiếc xe của mình.

3. Nên tham khảo giá tại một số địa điểm bán phụ tùng khác

1 loại phụ tùng, cùng 1 đời xe, cùng model và cùng hãng xe nhưng sẽ có rất nhiều giá khác nhau. Trước khi quyết định mua phụ tùng ở đâu thì bạn nên tham khảo giá ở một số địa điểm bán phụ tùng khác để tránh bị hớ về giá, cũng như tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883