10

May

Những lợi ích của việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng bạn đã biết ?

Những lợi ích của việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng bạn đã biết ?

10/05/2022

Cũng giống như hầu hết các xe khác. Sau một thời gian sử dụng, chủ nhân cần “bảo dưỡng” chiếc “xe nâng” của mình. Dù có nhiều người làm việc nhưng đây là “chuyện” thường xuyên. Tuy nhiên, ít ai để ý đến lợi ích của việc làm này. Vậy, lợi ích của việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng thường xuyên là gì? Hãy cùng TFV tìm hiểu thông tin bài viết sau đây.

MỤC LỤC

1. Xe nâng không bị hư hỏng vặt

2. Giảm chi phí sửa chữa

3. Giảm thời gian xe bị dừng chờ sửa chữa

4. Tiết kiệm nhiên liệu

5. Tăng năng suất làm việc và tối ưu công việc

1. Xe nâng không bị hư hỏng vặt

Thiết bị được bảo dưỡng thường xuyên có thời gian sử dụng lâu hơn trong cơ sở sản xuất của bạn. Thay vì có khả năng sửa chữa nghiêm trọng, bạn sẽ có những chuyến thăm kịp thời giúp thiết bị của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Thiết bị của bạn sẽ tồn tại và sử dụng được lâu hơn, tránh khỏi tình trọng bị hư hỏng vặt các bộ phận.

2. Giảm chi phí sửa chữa

Thực tiễn đã chỉ ra rằng thực hiện các biện pháp phòng ngừa có thể giảm chi phí bằng cách giải quyết các vấn đề hỏng hóc lớn trước khi chúng xảy ra.

Bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng sẽ giúp bạn phát hiện những sự cố phát sinh sớm hơn. Thay vì phải giải quyết những vấn đề lớn và phức tạp thì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ để giải quyết vấn đề nhỏ.

3. Giảm thời gian xe bị dừng chờ sửa chữa

Chi phí cho quãng thời gian xe nâng không hoạt động là vô cùng lớn. Lên lịch bảo trì xe nâng theo kế hoạch giúp bạn giảm chi phí bảo trì tổng thể bằng cách nắm bắt các vấn đề dịch vụ nhỏ trước khi chúng gây ra những sự cố sửa chữa khổng lồ.

Việc bảo trì bảo dưỡng diễn ra theo đúng quy trình sẽ khắc phục được những vấn đề mà chiếc xe nâng của bạn sắp gặp phải, giúp xe hoạt động ổn định, hạn chế gặp sự cố trong lúc vận hành.

4. Tiết kiệm nhiên liệu

Việc bảo trì bảo dưỡng xe nâng thường xuyên cũng khiến cho động cơ hoạt động trơn tru hơn, tiết kiệm nhiên liệu. Nếu như các bộ phận của xe nâng bị cáu bẩn hoặc trục trặc thì xe nâng sẽ hoạt động không hiệu quả và đương nhiên sẽ tốn nhiên liệu hơn.

5. Tăng năng suất làm việc và tối ưu công việc

Xe nâng của bạn không hư hỏng sẽ giúp cho năng suất công việc tại nhà kho của bạn không bị gián đoạn, tăng hiệu quả công việc.

Hy vọng với những chia sẽ trên của TFV sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng. Tuy là vấn đề nhỏ những lại mang đến lợi ích rất to lớn, đó sẽ là những yếu tố chính giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển.

TFV Industries là một trong những nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu tại Việt Nam, là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm xe nâng hàng Toyota CT Power, Kion Baoli, ắc quy lithium EKT,… bên cạnh đó TFV đang cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng hàng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ tư vấn và khắc phục 24/7, luôn có mặt kịp thời khi khách hàng cần nhằm đảm bảo hoạt động xe nâng của bạn không bị gián đoạn.

TFV Industries có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến TFV để nhận được giai đáp ngay nhé!

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883