01

Oct

Xe nâng tay, xe nâng tay cao chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

Xe nâng tay, xe nâng tay cao chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam

01/10/2021

Xe nâng tay đang là thiết bị nâng hạ “gây bão” hiện nay khi mà hàng năm có hàng trăm nghìn chiếc xe được bán ra tại Việt Nam.

Vì một số đặc điểm như, dễ dùng — hầu như ai cũng có thể dùng được dòng xe nâng này- vận hành rất đơn giản

Giá thành hạ: chỉ cần bỏ ra vài triệu chúng ta đã có thể mua một chiếc xe nâng tay dùng trong vòng 3 đến 4 năm.

Tiện ích: Tuy là giá thành rất hợp lý nhưng công năng làm việc không thể coi thường. Một chiếc xe nâng tay có thể vận chuyển mỗi lần lên đến năm tấn hàng từ vị trí này sang vị trí khác.

Các loại xe nâng tay trên thị trường hiện nay

Xe nâng tay gồm những loại như xe nâng tay thấpxe nâng tay cao, xe nâng tay gắn cân, xe nâng tay cắt kéo…. Tất cả được công ty Việt Nhật lựa chọn rất kĩ về chất lượng trước khi nhập khẩu và phân phối tại Việt nam.

Yếu tố chất lượng là số một, tuy nhiên yếu tố giá thành cũng được công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm. Cam kết mạnh mẽ về chất lượng dòng xe này chính là thời hạn bảo hành cho mỗi chiếc xe được bán ra từ 6 tháng đến 24 tháng tùy từng loại.

Tổng hợp xe nâng tay chúng ta chia ra làm hai nhóm theo công năng làm việc của loại này gồm có:

Xe nâng tay cao

Lợi thế lớn nhất của dòng xe nâng tay cao này là dùng để nâng hàng hóa lên cao hoặc hạ hàng hóa từ trên cao xuống thấp.

Cơ cấu nâng bằng xi lanh thủy lực, Thông qua việc điều khiển bằng tay hoặc chân  dạng như bơm xe đạp

Xe nâng tay cao 1,4 tấn interlift bán tại TFV

Video về sản phẩm xe nâng tay cao 1,4 tấn

Xe nâng tay thấp

Nhóm xe nâng tay thấp cùng rất đa dạng, số lượng có thể phân loại theo nhóm chức năng đó là tải trong nâng và phân loại theo kiểu dáng thiết kế như:

  • - Xe nâng tay thấp 2.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn
  • - Xe nâng tay thấp càng dài, càng ngắn, xe nâng tay thấp nâng cuộn..
  • - Xe nâng tay thấp cắt kéo, xe nâng tay thấp gắn cân…
  • - Xe nâng tay thấp Inox chống gỉ
  • - Xe nâng tay siêu thấp….

Xe nâng tay 2.5 tấn hiệu Interlift, đủ tiêu chuẩn xuất Châu Âu

Video về sản phẩm xe nâng tay thấp

Xe nâng tay là loại xe nâng dùng pallet để nâng, đẩy hàng hóa có khối lượng khác nhau một cách an toàn. Và nhanh chóng ở những nơi gầm thấp, chật hẹp như kho xưởng tại các siêu thị, nhà máy, doanh nghiệp,… mà những xe nâng khác không thể làm được.

Một vài lưu ý khi mua xe nâng tay

Mua xe nâng pallet phù hợp với khối lượng hàng cần nâng

Mỗi loại xe nâng tay thủy lực đều có mức giới hạn tải trọng nhất định (thường từ 0,5 đến 5 tấn) phù hợp với nhiều nhu cầu nâng hàng khác nhau. Trước khi mua xe nâng, bạn cần xác định tổng khối lượng hàng hóa lớn nhất cần nâng là bao nhiêu. Tổng khối lượng bao gồm khối lượng của hàng cộng với khối lượng của pallet. Việc mua xe nâng có tải trọng phù hợp giúp tránh tình trạng quá tải khi sử dụng xe, kéo dài tuổi thọ chiếc xe và nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

Ví dụ: Bạn có 50 bao nút gỗ với tổng khối lượng 1,250 kg/pallet. Bạn nâng 2 pallet cùng một lúc để tiết kiệm thời gian. Như vậy, tổng khối lượng nâng lớn nhất khoảng 2,500 kg và loại xe nâng phù hợp cho bạn là loại có tải trọng 2.5 tấn hoặc 3 tấn. 

Xác định điểm đặt pallet cao nhất trước khi chọn xe nâng tay thủy lực

Đây là việc quan trọng cần làm trước khi bạn quyết định chọn mua một loại xe nâng hàng nào đó. Điểm đặt pallet được tính từ mặt đất đến vị trí cao nhất đặt pallet. Ví dụ khi khi điểm đặt pallet là 150 mm thì cần mua loại xe có khả năng nâng cao nhất 200 mm (vì cần thêm khoảng 50 mm để nhấc pallet khỏi điểm đặt đó và di chuyển đi).

Lưu ý đến môi trường sử dụng xe nâng tay pallet

Trước khi mua xe, bạn cần xác định xem không gian sử dụng xe rộng rãi, thoáng đãng hay nhỏ hẹp. Môi trường sử dụng rộng rãi cho phép bạn sử dụng xe nâng tay càng rộng và có thể quay xe một cách dễ dàng. Ngược lại, xe nâng tay thấp càng hẹp phù hợp với những môi trường có không gian hạn chế. Bên cạnh đó, nếu môi trường sử dụng xe nâng có tính axit ăn mòn và ẩm ướt thì bạn nên chọn loại xe nâng pallet có bánh xe được làm bằng inox hoặc chất liệu kháng ăn mòn.

Lựa chọn thương hiệu uy tín tùy theo khả năng đầu tư

Tùy vào ngân sách hiện có mà bạn có thể chọn mua xe nâng tay thấp chất lượng thuộc các thương hiệu uy tín có xuất xứ trong hoặc ngoài nước. Các dòng xe nâng hàng thủy lực ngoại nhập có chất lượng vượt trội và độ bền cao nhưng giá thành khá cao. Các loại xe nâng pallet có xuất xứ Việt Nam có chất lượng thấp hơn tương đối nhưng lại chiếm ưu thế nhờ vào giá thành hợp lí phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

TFV là đơn vị xe nâng với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay đang kinh doanh dòng sản phẩm xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao của Interlift, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Giá thành cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay!

Viết bình luận
Facebook TFV INDUSTRIES Zalo TFV INDUSTRIES Messenger TFV INDUSTRIES 0969786881