Xe nâng tay điện 0.8 tấn Toyota SWE080L

Liên hệ
Còn hàng

- Tải trọng 800kg

- Chiều cao nâng: Tới 1580mm

- Sử dụng trong nhà

- Thiết kế tiện dụng cho hiệu suất tối ưu

Xe nâng tay điện 0.8 tấn Toyota SWE080L

- Xe nâng người xếp hàng Toyota Staxio SWE080L là một phần của dòng Toyota BT Staxio dành cho các ứng dụng tập đi bộ.

- Xe nâng hàng đi phía sau Toyota Staxio nhỏ gọn, dễ sử dụng và được cung cấp năng lượng bởi động cơ truyền động xoay chiều hiệu quả và bảo trì thấp - một phần của Toyota BT Powerdrive.

Ưu điểm nổi bật Xe nâng tay điện 0.8 tấn Toyota SWE080L

Năng suất

- Liên kết Toyota Castor

- Chiều rộng khung gầm - 726 mm

- Kích thước pin tối đa, 2 * 230 Ah (12V)

- Ngăn lưu trữ

- Cột buồm đơn với hai chiều cao nâng có sẵn: 600 mm và 1580 mm

Nổi bật

- Mô hình có cột buồm 600 mm lý tưởng để xếp dỡ hàng hóa trong các cửa hàng và nhà kho, cũng như để xếp dỡ xe tải. Cột buồm tích hợp và kích thước nhỏ gọn của xe nâng cung cấp khả năng cơ động vượt trội, trong khi thiết kế cấu hình thấp của cột buồm cho phép tầm nhìn tuyệt vời.

- Mô hình xe nâng với cột buồm 1580 mm cho phép bạn xếp các pallet lên nhau và cung cấp không gian làm việc rộng rãi xung quanh cột buồm khi xếp dỡ hàng hóa.

Công thái học

Một chiếc xe nâng dễ sử dụng có nghĩa là ít rủi ro sai sót hơn và ít rủi ro hư hỏng hoặc hỏng hóc hơn. Kết hợp điều này với chất lượng tích hợp của Toyota và thiết kế tiên tiến của Toyota Staxio và kết quả là thời gian hoạt động nhiều hơn, có nghĩa là được thực hiện nhiều công việc hơn với chi phí thấp hơn.

Dễ sử dụng

Ví dụ về các tùy chọn có sẵn trên Toyota Staxio SWE080L. Danh sách đầy đủ các tùy chọn có sẵn từ chi nhánh Xử lý Vật liệu Toyota gần nhất của bạn.

  • - Bộ sạc tích hợp
  • - Thanh điện tử có giá đỡ cho một số tùy chọn như bàn viết, giá đỡ cuộn dây và PC
  • - Điều chỉnh độ cao tự động

Video sản phẩm 

Địa chỉ mua các sản phẩm xe nâng Toyota Nhật Bản giá rẻ uy tín nhất Việt Nam

TFV là công ty xe nâng với hơn 10 năm trong ngành thiết bị nâng hạ, là nhà phân phối của nhiều hãng xe nâng nổi tiếng như Toyota, Baoli,... TFV tiếp tục đưa các sản phẩm xe nâng Toyota đến thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng ưu đãi, kèm nhiều tính năng nổi bật. Toyota Nhật Bản nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu trên thế giới được nhiều doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn.

Ngoài ra TFV còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng cũ, bán xe nâng cũ chính hãng chất lượng- nhập chính ngạch giá rẻ, cùng với dịch vụ cung cấp phụ tùng xe nâng mới, chính hãng và cho thuê bình ắc quy giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi.

Với việc cung cấp các sản phẩm mới chính hãng, giá rẻ...cùng chính sách hậu mãi dài hạn với khách hàng..Chắc chắn sẽ không làm bạn làm bạn thất vọng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây