Xe nâng dầu 2.0 tấn CT Power FD20 7LS Series

Liên hệ
Còn hàng

Động cơ: Diesel

Sức nâng: 2000Kg

Chiều cao nâng: 3000mm

Xe nâng dầu 2.0 tấn CT Power FD20 7LS Series

Dòng sản phẩm xe nâng dầu 7LS là bản nâng cấp mang tính cách mạng từ dòng 7L cổ điển đã được kiểm chứng, cải thiện độ tin cậy và độ bền của hiệu suất, kích thước nhỏ gọn và trục sau được sửa đổi cho phép cơ động tốt hơn trong không gian chật hẹp, vận hành đồng thời nhanh hơn và mượt mà hơn khi lái, nâng và nghiêng; và đối trọng được thiết kế lại với khả năng tản nhiệt tăng cường luồng không khí lên đến 40% và có thể chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt hơn.

Đặc điểm của xe nâng dầu 2.0 tấn CT Power 7LS

Không gian hoạt động thoải mái

Xe nâng hiệu CT Power thiết kế công thái học giảm thiểu sự mệt mỏi của người vận hành sau thời gian làm việc dài, tăng không gian vận hành, cải thiện hiệu quả công việc thông qua việc sửa đổi mang lại nhiều sức mạnh và tốc độ hơn trong các hoạt động đồng thời khi lái xe, nâng và nghiêng.

Khung Unibody 

Thiết kế liền khối, không bu lông giúp tăng 20% ​​sức mạnh, cải thiện độ an toàn và cho phép xe nâng xử lý các bề mặt không bằng phẳng và đường cong, đồng thời có thể chịu được hoạt động vận chuyển nghiêm ngặt và dài.

Đối trọng mới với khả năng tản nhiệt tăng cường 

Thiết kế mới cung cấp luồng không khí nhiều hơn tới 40% so với các đối thủ cạnh tranh. Tản nhiệt nhanh hơn làm giảm nhiệt độ động cơ đồng thời tạo điều kiện bảo trì.

Hệ thống bánh răng lái Hi Performance

Hệ thống lái thủy lực xe nâng hàng với trục lái mạnh hơn đã được sửa đổi tạo điều kiện thuận lợi cho việc quay đầu trong không gian chật hẹp và có thể đáp ứng môi trường làm việc nghiêm ngặt hơn.

Hệ thống thủy lực mới 

1. Dễ dàng điều động hơn, linh hoạt hơn, giảm 16% lực lượng vận hành và cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

2. Vòng chữ O NOK thương hiệu Nhật Bản chống rò rỉ dầu với khả năng chống chịu với môi trường nóng lạnh cao.

Hệ thống truyền động nhanh (Đã được cấp bằng sáng chế)

Hộp số tự thiết kế của Tailift sử dụng thủy động lực học tiên tiến cho độ chính xác và êm ái tuyệt vời được trang bị trên các bánh răng cấp ô tô, hộp số của Tailift hoạt động êm ái, êm ái và bền bỉ.

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 2.0 tấn CT Power 7LS

Video giới thiệu về sản phẩm xe nâng CT Power

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883