Xe nâng Gas 2.5 tấn CT Power FG25 7LS Series

Liên hệ
Còn hàng

- Thương hiệu Toyota CT Power

- Động cơ: Gasonline

- Sức nâng: 2500Kg

- Chiều cao nâng: 3000mm

Xe nâng Gas 2.5 tấn CT Power FG25 7LS Series

Dòng sản phẩm xe nâng gas 7LS là bản nâng cấp của thương hiệu Toyota CT Power mang tính cách mạng từ dòng 7L cổ điển đã được kiểm chứng, cải thiện độ tin cậy và độ bền của hiệu suất, kích thước nhỏ gọn và trục sau được sửa đổi cho phép cơ động tốt hơn trong không gian chật hẹp, vận hành đồng thời nhanh hơn và mượt mà hơn khi lái, nâng và nghiêng; và đối trọng được thiết kế lại với khả năng tản nhiệt tăng cường luồng không khí lên đến 40% và có thể chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt hơn.

Đặc điểm của xe nâng gas 2.5 tấn CT Power 7LS

Không gian hoạt động thoải mái

Thiết kế công thái học giảm thiểu sự mệt mỏi của người vận hành sau thời gian làm việc dài, tăng không gian vận hành, cải thiện hiệu quả công việc thông qua việc sửa đổi mang lại nhiều sức mạnh và tốc độ hơn trong các hoạt động đồng thời khi lái xe, nâng và nghiêng.

Khung Unibody 

Thiết kế liền khối, không bu lông giúp tăng 20% ​​sức mạnh, cải thiện độ an toàn và cho phép xe nâng xử lý các bề mặt không bằng phẳng và đường cong, đồng thời có thể chịu được hoạt động vận chuyển nghiêm ngặt và dài.

Đối trọng mới với khả năng tản nhiệt tăng cường 

Thiết kế mới cung cấp luồng không khí nhiều hơn tới 40% so với các đối thủ cạnh tranh. Tản nhiệt nhanh hơn làm giảm nhiệt độ động cơ đồng thời tạo điều kiện bảo trì.

Hệ thống bánh răng lái Hi Performance

Hệ thống lái thủy lực với trục lái mạnh hơn đã được sửa đổi tạo điều kiện thuận lợi cho việc quay đầu trong không gian chật hẹp và có thể đáp ứng môi trường làm việc nghiêm ngặt hơn.

Hệ thống thủy lực mới 

1. Dễ dàng điều động hơn, linh hoạt hơn, giảm 16% lực lượng vận hành và cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

2. Vòng chữ O NOK thương hiệu Nhật Bản chống rò rỉ dầu với khả năng chống chịu với môi trường nóng lạnh cao.

Hệ thống truyền động nhanh (Đã được cấp bằng sáng chế)

Hộp số tự thiết kế của Tailift sử dụng thủy động lực học tiên tiến cho độ chính xác và êm ái tuyệt vời được trang bị trên các bánh răng cấp ô tô, hộp số của Tailift hoạt động êm ái, êm ái và bền bỉ.

Thông số kỹ thuật xe nâng gas 2.5 tấn CT Power FG25 7LS

Xe nâng Gas 2.5 tấn CT Power FG25 7LS Series là một dòng xe nâng có khả năng nâng tải trọng lên đến 2.5 tấn và sử dụng nhiên liệu Gas (propane hoặc gas tự nhiên) để vận hành. Dưới đây là một số thông tin về dòng xe này:

  • Tải trọng nâng: 2.5 tấn
  • Loại nhiên liệu: Gas (propane hoặc gas tự nhiên)
  • Hệ thống truyền động: Truyền động cơ học
  • Hệ thống lái: Lái bánh xe trước
  • Hệ thống nâng hạ: Cần trượt
  • Thiết kế 7LS Series: FG25 7LS Series là một mô hình trong dòng xe nâng 7LS Series của CT Power, được thiết kế với sự tập trung vào hiệu suất, độ bền và tiện ích trong quá trình vận hành.

Xe nâng Gas 2.5 tấn CT Power FG25 7LS Series là dòng xe nâng hàng thích hợp để sử dụng trong các kho xưởng, nhà máy và các môi trường công nghiệp khác. Với sức nâng 2.5 tấn, nó có khả năng xử lý hàng hóa có trọng lượng và kích thước trung bình đến lớn. Hệ thống nâng hạ cần trượt giúp tăng khả năng vận hành và sự linh hoạt trong không gian hẹp.

Lưu ý rằng thông số kỹ thuật và tính năng cụ thể của dòng xe này có thể thay đổi tùy thuộc vào phiên bản và nhà sản xuất.

Video giới thiệu về sản phẩm xe nâng CT Power

Facebook TFV INDUSTRIES Zalo TFV INDUSTRIES Messenger TFV INDUSTRIES 0969786881