13

Jan

3 DẤU HIỆU XE NÂNG CỦA BẠN NÊN NGHỈ HƯU

3 DẤU HIỆU XE NÂNG CỦA BẠN NÊN NGHỈ HƯU

13/01/2023

Xe nâng của bạn đưa sản phẩm di chuyển hàng ngày vào công việc, nâng và đưa doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước. Sẽ đến ngày bạn mất thời gian và tiền bạc vì chiếc xe tải không còn hoạt động hiệu quả nữa. Có thể khó xác định thời điểm này, nhưng dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn có thể cần xe nâng thay thế.

Xe nâng điện thương hiệu Toyota

Xe nâng điện thương hiệu Toyota 

1. Hao mòn của xe nâng hàng

Bảo trì xe nâng đã trở thành một trường hợp khắc phục sự cố liên tục và tăng chi phí để

giữ cho xe nâng của bạn hoạt động? Nếu việc sử dụng lâu dài đội xe nâng của bạn cần

sửa chữa thường xuyên, có lẽ đã đến lúc xem xét thay thế thiết bị. Khi trả tiền cho việc

sửa chữa liên tục, hiệu quả về lợi nhuận vượt xa chi phí thay thế ống lót bị mòn hoặc

sửa chữa các bộ phận điện trong động cơ truyền động. Bạn có thể cần một xe nâng thay

thế nếu bạn có một số nhu cầu sửa chữa sau:

•Rò rỉ thủy lực

•Dòng chất lỏng bị tắc

•Xích mòn

•Vấn đề về pin

•Hệ thống khung nâng không cân bằng

•Khó khăn khi điều khiển xe

Xe nâng bị chảy dầu

2. Mất thời gian, tốn nhiều chi phí

Khi bạn gặp phải thời gian ngừng hoạt động đối với bất kỳ thiết bị nào trong đội xe nâng của mình, chi phí sẽ cao hơn nhiều so với các bộ phận và nhân công . Bạn cũng cần tính đến năng suất bị mất và chi phí thời gian nhàn rỗi của người vận hành khi thiết bị của họ đang được sửa chữa. Khi tính đến lợi nhuận bị mất do sự chậm trễ trong quá trình di chuyển sản phẩm, tổng tác động tài chính của một chiếc xe nâng cũ hơn có thể dễ dàng lên đến hàng nghìn đô la… mỗi giờ! Giữ thang máy dự phòng không phải là một giải pháp tối ưu do tổng chi phí vận hành tăng lên. Không phải là thay thế nhanh chóng. Mặc dù chi phí ban đầu thấp hơn, nhưng chúng có thể tạo ra một chu kỳ sửa chữa ngoài dự kiến vô tận, tác động tiêu cực đến doanh nghiệp của bạn. Có thể cần phải cho xe nâng nghỉ hưu nếu điều này ảnh hưởng đến hoạt động xử lý vật liệu của bạn.

3. Tránh các sự kiện bất ngờ

Thiết bị được bảo trì kém có thể dẫn đến tai nạn hoặc thương tích, điều này có thể tránh được bằng cách kiểm tra thường xuyên và bảo trì thường xuyên cập nhật . Nếu xe nâng của bạn bắt đầu có dấu hiệu hao mòn, có lẽ đã đến lúc nghỉ hưu hoặc thay thế xe nâng của bạn.
Nếu bạn đang gặp phải một số hoặc tất cả các tình huống này với thiết bị của mình, có lẽ đã đến lúc liên hệ với đại lý Toyota Forklift được ủy quyền của bạn để trao đổi. Họ sẽ có thể giúp xác định xem bạn có cần thiết bị mới hay không và giúp bạn có được chiếc xe nâng phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thời gian sử dụng hữu ích của xe nâng, hãy tải xuống hướng dẫn quản lý xe nâng của chúng tôi, “ Đã đến lúc nâng cấp xe nâng của bạn chưa?”
 

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883