19

May

4 lời khuyên khi mua phụ tùng xe nâng bạn cần biết ?

4 lời khuyên khi mua phụ tùng xe nâng bạn cần biết ?

19/05/2022

Không có đội xe nâng nào chạy hoàn hảo. Ngay cả khi được bảo dưỡng và chăm sóc thích hợp, rất có thể bạn sẽ cần phải thay thế một bộ phận nào đó trên đường. 

Các nhà quản lý đội xe đều biết quá rõ rằng việc mua sắm phụ tùng xe nâng có thể rất phức tạp, phải điều hướng xung quanh tất cả các lựa chọn khác nhau và cố gắng tìm ra mức giá tốt nhất. Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút, đây là 4 mẹo để mua phụ tùng xe nâng.

MỤC LỤC

1. Luôn tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất hoặc đại lý được chứng nhận

2. Ghi lại và cung cấp tất cả thông tin liên quan về xe nâng của bạn

3. Chụp ảnh phụ tùng xe nâng bạn cần

4. Nhận bảo lãnh bằng văn bản

1. Luôn tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất hoặc đại lý được chứng nhận

Nó thường đến với người quản lý thiết bị hoặc người quản lý kho để đặt hàng các phụ tùng mới. Vấn đề là các chi tiết cụ thể chính xác về những gì bạn cần có thể bị mất trong bản dịch khi nó đi lên chuỗi từ người vận hành xe nâng đến người giám sát, v.v.

Phụ tùng xe nâng đa dạng

Phụ tùng xe nâng đa dạng

Vì vậy, thay vì để người quản lý tìm kiếm thông qua danh mục trực tuyến, hãy đảm bảo nói chuyện trực tiếp với đại diện từ nhà sản xuất hoặc từ một đại lý được chứng nhận để đảm bảo rằng bạn đang mua chính xác thứ mình cần. Điều cuối cùng bạn cần trong hoạt động của mình là phỏng đoán, vì vậy hãy tận dụng các nguồn lực theo ý của bạn.

2. Ghi lại và cung cấp tất cả thông tin liên quan về xe nâng của bạn

Nó không chỉ là sản xuất, mô hình và số sê-ri của xe nâng của bạn mà bạn nên cung cấp cho một đại lý phụ tùng xe nâng. Nếu bạn có thể cung cấp thông tin liên quan khác, bạn có thể thu hẹp đáng kể tìm kiếm của mình.

Xem xét kỹ phụ tùng xe nâng cần mua

Xem xét kỹ phụ tùng xe nâng cần mua

Ví dụ: giả sử bạn đang tìm kiếm một phụ tùng cho một trong những chiếc xe nâng cũ của mình. Nếu bạn cung cấp cho đại lý của mình số giờ làm việc của xe, họ có thể tìm cho bạn một bộ phận được tân trang lại phù hợp hơn với xe nâng hàng. Điều đó có thể giúp bạn tránh phải trả quá nhiều tiền cho một bộ phận hoàn toàn mới cho một chiếc xe nâng chỉ còn vài năm nữa.

3. Chụp ảnh phụ tùng xe nâng bạn cần

Tương tự như điểm đầu tiên, nhiều người có thể bị lạc trong bản dịch khi nói về những phụ tùng xe nâng bạn cần. Đối với một số phụ tùng, sự khác biệt giữa các sản phẩm và kiểu máy khác nhau là không đáng kể, trong khi những phụ tùng khác là hai thế giới khác nhau.

Chụp ảnh phụ tùng xe nâng bạn cần mua

Chụp ảnh phụ tùng xe nâng bạn cần mua

Ngoài ra, một số nhóm đề cập đến các phụ tùng xe nâng khác nhau một cách khác nhau, điều này có thể làm tăng thêm sự nhầm lẫn.

Hình ảnh nhanh qua điện thoại di động về phụ tùng bạn đang tìm cách thay thế có thể giúp bạn tìm được bộ phận thay thế phù hợp, đặc biệt nếu bạn đang xem qua danh mục của nhà cung cấp hoặc nói chuyện trực tiếp với đại lý xe nâng.

4. Nhận bảo lãnh bằng văn bản

Ngay cả khi đó chỉ là để yên tâm, hãy đảm bảo nhận được sự đảm bảo đối với bất kỳ và tất cả các phụ tùng xe nâng mà bạn đặt hàng cho nhóm của mình. Trường hợp xấu nhất: bạn cuối cùng cũng nhận được phụ tùng được vận chuyển, nhưng bạn thấy rằng nó không hoàn toàn phù hợp với xe nâng của bạn. Sau đó, bạn mất cả thời gian chết và thêm tiền để vận chuyển nó trở lại và lấy một cái khác.

Hy vọng với những chia sẻ của TFV sẽ giúp bạn chọn được những loại phụ tùng xe nâng phù hợp cho chiếc xe nâng của mình. Hiện nay TFV cũng đang cung cấp các loại phụ tùng xe nâng với mức giá cạnh tranh, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được TFV tư vấn và hỗ trợ!

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883