Xe nâng tay cơ 3.0 tấn CT Power AC3000

Liên hệ
Còn hàng

- Thương hiệu CT Power

- Tải trọng nâng: 2000kg. 2500kg. 3000kg

- Hàng mới 100%

Xe nâng tay cơ 3.0 tấn CT Power AC3000

★ Bơm dầu được làm bằng đúc nguyên khối và được làm kín hoàn toàn và rất bền.

★ Các bộ phận chính được nhập khẩu giảm thiểu rò rỉ.

★ Piston chrome chịu nhiệt cao và rất bền.

★ Van bơm dầu được thiết kế tích hợp, có tỷ lệ lỗi thấp và dễ bảo trì.

Xe nâng tay cơ 3.0 tấn CT Power AC3000 là một dòng xe nâng tay không sử dụng động cơ điện hay dầu, mà hoạt động bằng cơ học và sức lực của người vận hành.

Dưới đây là một số ưu điểm của xe nâng tay cơ 3.0 tấn CT Power AC3000:

1. Độ bền và đáng tin cậy: Xe nâng tay cơ CT Power AC3000 được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao và có cấu trúc vững chắc. Điều này giúp xe có khả năng chịu được tải trọng lớn và hoạt động ổn định trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt.

2. Dễ sử dụng: Xe nâng tay cơ CT Power AC3000 có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người vận hành có thể điều khiển xe một cách dễ dàng và linh hoạt, nâng và hạ hàng hóa một cách chính xác và an toàn.

3. Tải trọng nâng cao: Xe nâng tay cơ CT Power AC3000 có khả năng nâng tải trọng lên đến 3.0 tấn (3000 kg). Điều này cho phép vận chuyển và nâng các đồ vật nặng một cách hiệu quả và tiết kiệm sức lao động.

4. Linh hoạt và di chuyển dễ dàng: Với thiết kế nhỏ gọn, xe nâng tay cơ CT Power AC3000 có thể di chuyển trong không gian hẹp và các khu vực hạn chế. Điều này giúp tăng tính linh hoạt và hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

5. Bảo trì đơn giản: Xe nâng tay cơ là một trong những dòng xe nâng hàng không sử dụng động cơ, do đó không yêu cầu việc bảo trì đặc biệt và chi phí thấp hơn so với các loại xe nâng sử dụng động cơ điện hay dầu. Cần chỉ định và kiểm tra định kỳ các điểm bôi trơn và các phụ kiện để đảm bảo hoạt động trơn tru và an toàn.

Lưu ý: Xe nâng tay cơ CT Power AC3000 phụ thuộc hoàn toàn vào sức lực và sự vận hành của người vận hành. Điều này có nghĩa là người vận hành cần phải có sức lực và kỹ năng phù hợp khi vận hành và di chuyển xe.

Thông số kỹ thuật

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883