Xe nâng điện 3.5 tấn - 5.0 tấn Toyota 8FBMT (35-50)

Liên hệ
Còn hàng

GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Model: 8FBMT (35-50)

- Tải trọng 3.5 tấn - 5.0 tấn 

- Chiều cao nâng tối đa 6 000 mm

- Dung lượng ắc quy 700/840 Ah

- Điện áp 80 Volt

- Tốc độ di chuyển 18-20 km/h

- Động cơ điện. Sử dụng trong nhà và ngoài trời

- Toyota nổi tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự thoải mái

- Vận hành trong nhà kho, kho bãi, vật liệu xây dựng,...

Xe nâng điện 3.5 tấn - 5.0 tấn Toyota 8FBMT (35-50)

- Model: 8FBMT (35-50)

- Tải trọng 3.5 tấn - 5.0 tấn

- Chiều cao nâng tối đa 6 000 mm

- Dung lượng ắc quy 700/840 Ah

- Điện áp 80 Volt

- Tốc độ di chuyển 18-20 km/h

Xe nâng điện 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Xe nâng điện 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Video giới thiệu sản phẩm

Tổng quan

Với sự phát triển của xe nâng tập trung vào hệ thống lái cân bằng, xe nâng Toyota 8FBMT là phương tiện tiêu chuẩn có thể được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp với thiết kế dễ sử dụng và những cải tiến mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi điều khiển. Do đó, nó đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những khách hàng đang tìm kiếm xe nâng điện chất lượng, có tính linh hoạt cao và dễ sử dụng.

Xe nâng điện cũ 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Xe nâng điện cũ 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Đối với Xe nâng hàng hiệu Toyota, sự an toàn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất xe. Dòng xe nâng hàng Toyota 8FBMT (35-50) là dòng xe được thiết kế với độ an toàn rất cao.

Hệ thống Cân bằng Tích cực SAS độc quyền của Toyota, cùng với Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS – Operator Presence Sensing System) giúp bảo vệ cả người điều khiển cũng như hàng hóa đang bốc xếp. Những thay đổi và những cải tiến mới của Toyota mang lại một nền móng vững chắc và sự phát triển, đem lại sự an toàn trong vận hành và sử dụng xe nâng.

Hệ thống đồng bộ bánh lái đảm bảo góc của vô lăng lái luôn phản ánh đúng góc xoay thực tế của bánh xe lái, giúp người điều khiển cảm nhận chính xác hoạt động của xe nâng.

Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS – Operator Presence Sensing) sử dụng một cảm biến tích hợp vào ghế lái để xác định sự hiện diện của người điều khiển. Nếu người điều khiển không ở trong vị trí phù hợp, nguồn điện cấp cho động cơ di chuyển sẽ bị ngắt, và toàn bộ hoạt động bốc xếp hàng hóa sẽ ngừng lại.

Xe nâng hàng thương hiệu Toyota phát triển công nghệ AC (điện xoay chiều) trong nỗ lực nâng cao hiệu suất hoạt động. Hệ thống điện AC cung cấp hiệu năng tốt nhất cho các hoạt động của xe nâng trong khi tối ưu được điện năng sử dụng. Và hê thống điện AC cũng yêu cầu ít công sức bảo trì bảo dưỡng hơn hệ thống điện DC (điện một chiều) sử dụng phổ biến trong các dòng xe nâng tầm cao khác. Với dòng xe nâng Toyota 8FBMT (35-50), mọi lợi ích của hệ thống điện AC đều nằm trong tay quý khách.

Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng cơ động tuyệt vời và hệ thống điều khiển thông minh, những chiếc xe nâng điện 4 bánh sự lựa chọn thích hợp cho không gian chật hẹp.

Đặc biệt lý tưởng để xử lý hiệu quả trong container, xe tải và các môi trường chật chội, tốc độ nhanh khác, nhanh chóng thích nghi với những thay đổi trong trình điều khiển và mong muốn.

Xe nâng điện 4 bánh Toyota chính hãng cũng được chế tạo để chống chọi với điều kiện khắc nghiệt, ẩm ướt, bẩn thỉu hoặc bụi bặm. Đặc biệt dòng xe nâng điện kết hợp với Pin Lithium sẽ tạo ra một sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Tải trọng danh nghĩa tại COG 4,99 t Lốp xe tiêu chuẩn SE
Lốp xe tiêu chuẩn  1440 mm Chiều cao  2500 mm
Trọng tâm 600 mm Hệ thống truyền động D
Vôn 80V Động cơ kéo 25,2 kW
Palăng động cơ 25,5 kW Cân nặng 7,721 t
Trọng lượng pin 2,178 t Bán kính quay vòng 2,686 m
Nâng hạ 5,06 m Tốc độ di chuyển có/không tải 18/18 km/h

Không tải

0,33/0,46 m/s Hạ có tải 0,55/0,46 m/s

XE NÂNG ĐIỆN ẮC QUY 8FBMT

Xe nâng điện 4 bánh chạy ắc quy Toyota 8FBMT đa năng, hiệu suất cao và mạnh mẽ. Thiết kế 4 bánh xe mang lại độ ổn định cao và lý tưởng cho môi trường trong nhà hoặc ngoài trời.

Sự kết hợp của các mức hiệu suất vượt trội với mức tiêu thụ năng lượng cực thấp có nghĩa là Toyota 8FBMT có thể hoạt động hiệu quả trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, chuyên sâu nhất - các hoạt động trong nhà như giá đỡ pallet hoặc ngoài trời trong sân hoặc bến tàu, với sức nâng từ 3,5 trở lên đến 5,0 tấn.

NĂNG SUẤT

Xe nâng Toyota 8FBMT có thể được chỉ định với nhiều tùy chọn để tăng năng suất.

Lựa chọn cột: được cung cấp nhiều loại cột và chiều cao nâng phù hợp với hoạt động của bạn và để đảm bảo tầm nhìn của người vận hành - xi lanh nâng tự do 2 tầng, 3 tầng, trung tâm hoặc xi lanh hai bên.

Lựa chọn cabin: có nhiều lựa chọn cabin khác nhau để phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

SỰ AN TOÀN

Hệ thống ổn định chủ động (SAS) độc quyền của Toyota là hệ thống chủ động đầu tiên trên thế giới kiểm soát độ ổn định của xe nâng. Bằng cách bảo vệ người vận hành và tải khi lái xe, rẽ và nâng,
Toyota SAS cung cấp công nghệ tiên tiến, giúp tăng cường an toàn và nâng cao năng suất.

Toyota SAS giám sát các hoạt động chính của xe nâng, phát hiện và chống lại sự bất ổn để giúp giảm nguy cơ lật xe.

Khi cảm thấy mất ổn định, Hệ thống ổn định phía sau điều khiển chủ động sẽ khóa trục sau để giúp giảm hiện tượng lật ngang.

Bộ điều khiển chức năng cột nâng chủ động cảm nhận và phản ứng với sự mất ổn định bằng cách giới hạn góc và tốc độ cột theo chiều cao và trọng lượng của tải.

HIỆU SUẤT

- Tùy chỉnh mà không thỏa hiệp.

- Màn hình kỹ thuật số đa chức năng với đèn nền.

- Cột lái có thể điều chỉnh cũng rất mỏng để có chỗ để chân tối đa.

- Máy phân tích tích hợp và tự chẩn đoán.

- Cột quan sát rộng với khả năng hiển thị hàng đầu trong ngành.

- Bán kính quay vòng hẹp và khả năng vượt dốc tuyệt vời.

- Tốc độ di chuyển và nâng hạ tuyệt vời.

ĐỘ TIN CẬY

Tất cả các xe nâng Toyota đều được chế tạo theo Hệ thống sản xuất Toyota (TPS), đảm bảo chất lượng, độ bền và độ tin cậy ở mức cao nhất.

Ưu điểm nổi bật của Xe nâng điện 3.5 tấn - 5.0 tấn Toyota 8FBMT (35-50)

Năng suất

- Dòng xe nâng hiệu Toyota Nhật Bản 8FBMT (35-50) đạt được thời gian hoạt động lâu hơn bằng cách giảm thiểu thất thoát năng lượng.

- Động cơ và bộ điều khiển hiệu quả hơn và hệ thống điện xoay chiều mới đã giúp cải thiện đáng kể thời gian vận hành

- Các tính năng khác bao gồm - Chống lật ngược, Nguồn điện tự động cảm biến độ dốc, - Màn hình đa chức năng sang trọng (Bao gồm: Chỉ báo trọng lượng tải, Đồng hồ đo tốc độ kỹ thuật số, Chức năng chọn nguồn, Chỉ báo bánh xe, Cài đặt tốc độ di chuyển và Cảnh báo quá tốc độ).

- Và trên hết, nó được Toyota chế tạo cứng cáp, với độ tin cậy và độ bền mà không một dòng xe nào có thể sánh ngang với Toyota

Sự an toàn

- Xe nâng điện Toyota có hệ thống Cảm biến Sự hiện diện của Người vận hành (OPS) có thể phát hiện nếu người vận hành không ở vị trí di chuyển bình thường và làm gián đoạn công suất di chuyển và hoạt động xử lý tải.

Tính năng Chống lật ngược giúp đảm bảo hoạt động trên đường dốc.

- Hệ thống Ổn định Chủ động độc quyền tùy chọn của Toyota với các tính năng đã được chứng minh như bộ điều khiển chức năng khung nâng chủ động và bộ đồng bộ hóa hệ thống lái chủ động tối ưu hóa năng suất, giúp cung cấp một môi trường làm việc an toàn hơn.

- Các tính năng an toàn khác bao gồm - Kiểm soát góc nghiêng chủ động phía trước, Kiểm soát tốc độ nghiêng chủ động, Kiểm soát tốc độ rẽ tự động, Kiểm soát tốc độ xe tự động, Kiểm soát thăng bằng tự động, Bộ đồng bộ lái chủ động), Trục sau gắn trên cao

- Tùy chọn nhà máy: I_Site, Blue Light.

Dễ sử dụng

- Các xe nâng hàng 8FBMT (35-50) mới có đầy đủ các tùy chọn có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu tại nơi làm việc của bạn. Chúng bao gồm bộ chọn độ cao giúp đơn giản hóa hoạt động xử lý tải, lựa chọn đòn bẩy hoạt động, cảm biến va đập để phát hiện và cảnh báo tác động va chạm và hệ thống nhập mã PIN để ngăn chặn việc sử dụng xe nâng bởi người không được phép.

Hình ảnh xe nâng 5.0 tấn 8FBMT50

Xe nâng điện 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Xe nâng điện 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Xe nâng điện 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Xe nâng điện 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Xe nâng điện 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Xe nâng điện 5.0 tấn Toyota 8FBMT50

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883