Xe nâng động cơ 1.0 tấn - 3 tấn Toyota 8 Series

Liên hệ
Còn hàng

- Tải trọng 1.000kg - 3.500kg

- Chiều cao nâng: Tới 7000mm

- Động cơ Dầu hoặc Xăng/Gas. Sử dụng ngoài trời

- Toyota nổi tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự thoải mái

- Vận hành trong nhà kho, kho bãi, vật liệu xây dựng,..

Xe nâng động cơ 1.0 tấn - 3 tấn Toyota 8 Series

Xe nâng động cơ dầu 2.5 tấn

Xe nâng động cơ dầu 2.5 tấn

Xe nâng 4 bánh động cơ Toyota 8-Series 1-3 tấn là mẫu xe nâng động cơ được yêu thích trên toàn thế giới.

Được tích hợp các tính năng an toàn đẳng cấp thế giới, hiệu suất vượt trội, năng suất vượt trội và công thái học thân thiện với người dùng, nó chỉ đơn giản là hạng nhất.

Được Toyota chế tạo cứng rắn và có độ tin cậy huyền thoại, xe nâng Toyota 8-Series 1-3 tấn 8 Series có: Hệ thống công nghệ ổn định chủ động độc quyền của Toyota, hệ thống an toàn cảm biến sự hiện diện của người vận hành, Chức năng Active Mast / Điều khiển nâng cấp tự động và cột quan sát rộng cho tầm nhìn tuyệt vời.

Ưu điểm nổi bật của xe nâng động cơ 1.0 tấn - 3 tấn Toyota 8 Series

Năng suất

- SAS Automatic Fork Leveling Control: Mức độ của dĩa với mặt đất để lấy pallet dễ dàng hơn. 

- Wide-view Mast: Cung cấp một cái nhìn rộng về các ngã ba ở bất kỳ vị trí nào

- Chuyển số điện tử điều khiển bằng đầu ngón tay giúp chuyển số nhanh chóng và thuận tiện giữa số tiến và số lùi.

- Bán kính quay vòng chặt chẽ giúp tăng khả năng cơ động trong những khu vực nhỏ với sự đồng bộ của tay lái và góc quay của bánh sau.

Sự an toàn

- SAS "System Of Active Stability" độc quyền của Toyota giám sát các hoạt động của xe nâng quan trọng, phát hiện và chống lại sự bất ổn để giúp giảm nguy cơ lật xe 

- Khi cảm nhận được sự bất ổn, Bộ ổn định phía sau điều khiển chủ động sẽ khóa trục sau để giúp giảm hiện tượng lệch đầu bên 

- Bộ điều khiển chức năng Active Mast cảm nhận và phản ứng với sự không ổn định bằng cách giới hạn góc và tốc độ khung nâng theo chiều cao và trọng lượng của tải.

- Hệ thống Cảm biến sự hiện diện của người vận hành (OPS) giúp ngăn chặn chuyển động ngẫu nhiên của xe nâng và dĩa khi người vận hành không ngồi ở bộ điều khiển. Hệ thống OPS sẽ cảm nhận được nếu người vận hành đã ngồi đúng chỗ và ở vị trí điều khiển bằng nút chuyển ghế. Khi người điều khiển đã ngồi đúng chỗ tại các nút điều khiển, công tắc ghế sẽ "bật". 

- Nếu người điều khiển không ngồi ở chỗ điều khiển, công tắc ghế sẽ "tắt" và hệ thống OPS sẽ vô hiệu hóa khả năng hạ khung, hoặc nghiêng về phía trước hoặc phía sau cùng với tất cả các chuyển động bốc và dỡ hàng khác.

Mạnh mẽ

- Động cơ xăng 4Y công nghiệp độc quyền của Toyota cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu với mức bảo dưỡng tối thiểu và độ ồn thấp.

- Hệ thống lắp nổi 4 điểm của động cơ Diesel 2Z và 1DZ-11 giúp giảm tiếng ồn của động cơ.

- Máy nâng thủy lực của Toyota giúp giảm tiếng ồn động cơ và giảm bảo trì.

- Có thể đặt tốc độ di chuyển tối đa tùy chọn để đạt hiệu suất tối ưu cũng như bảo mật trong khi đào tạo người điểu khiển mới.

- Độ dày cấu trúc tăng lên giúp cải thiện độ cứng của khung và kéo dài tuổi thọ.

Công thái học

- Bộ điều khiển thủy lực được gắn công thái học cho phép vận hành thoải mái, "hướng mắt về phía trước".

- Có thể điều chỉnh, cực kỳ thoải mái cho người vận hành ghế treo, hạn chế người vận hành với hỗ trợ thắt lưng độc quyền để tạo sự thoải mái và bảo vệ.

- Khoang người điều khiển rộng rãi với diện tích để chân rộng hơn giúp người điều khiển giảm bớt sự mệt mỏi.

- Thiết kế của xe nâng Toyota 8-Series tập trung vào việc cải thiện tầm nhìn của người vận hành về phía trước, đi xuống và đi lên. Bảng điều khiển thiết bị thấp hơn, màn hình hiển thị được di chuyển lại, điều chỉnh chiều rộng cột buồm và các yếu tố khác đảm bảo khả năng hiển thị phía trước nổi bật trên xe nâng Toyota 8-Series.

Dễ dàng sử dụng

- Hệ thống giám sát tích hợp để chẩn đoán và sửa chữa sự cố nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo dưỡng.

- Nắp động cơ có thể nâng hạ dễ dàng với thiết kế cửa ra vào rộng và van điều tiết hỗ trợ tự động giúp tiếp cận động cơ nhanh chóng.

- Ván sàn không cần dụng cụ loại bỏ trong vài giây để bảo dưỡng nhanh hơn.

- Giá đỡ bồn chứa LPG dạng Swing-Down giúp việc chuyển bồn an toàn, nhanh chóng và giảm khoảng cách nâng hạ cho người vận hành.

Thông số kỹ thuật

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883