16

May

Số tiền cần bỏ ra khi mua 1 chiếc xe nâng

Số tiền cần bỏ ra khi mua 1 chiếc xe nâng

16/05/2022

Lựa chọn đúng loại xe nâng hàng cho doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Khi quyết định mua một chiếc xe nâng hàng thì bạn cần phải tìm hiểu cũng như phải biết về các thông số của xe nâng và nhu cầu cần sử dụng xe nâng của doanh nghiệp. Đặc biệt hơn là chi phí cần phải bỏ ra khi quyết định mua xe nâng hàng.

Có rất nhiều loại xe nâng hàng, với nhiều thương hiệu, nhiều tải trọng khác nhau, cũng như ưu điểm và nhược điểm của nó cũng khác nhau. Để bắt đầu lựa chọn chiếc xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của bạn, bạn nên bắt đầu với số tiền hoặc chi phí bạn có thể bỏ ra để đầu tư cho chiếc xe nâng.

Dưới đây TFV sẽ liệt kê một số mẫu xe và khỏang giá, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn xe nâng hàng.

1. Xe nâng Pallet ( Pallet trucks )

2. Xe nâng Reach truck

3. Xe nâng điện

4. Xe nâng dầu và xe nâng xăng gas

Xe nâng Pallet ( Pallet trucks )

Xe nâng tay thấp thương hiệu InterliftXe nâng tay thấp thương hiệu Interlift

Pallet truck là dòng xe nâng cơ bản nhất hiện nay đang được phân phối trên thị trường. Dòng xe này có thể sử dụng ở nhiều nơi và nhiều loại môi trường khác nhau. Nó có thể làm việc ở kho dự phòng, giao hàng, làm công việc ở bến tàu - cảng, xếp hàng ở mức thấp, có thể vận chuyển hàng hóa trong kho bãi.

Hiện tại dòng xe nâng pallet này có một số loại thông dụng:

- Xe nâng tay thấp tải trọng từ 2 tấn đến 5 tấn: có giá dao động từ khoảng 3 triệu đến 10 triệu đồng

- Xe nâng tay cao 1.2 tấn có giả khoảng 9 triệu đồng

- Xe nâng bán tự động ( xe nâng hạ bằng điện ) 1.5 tấn cao 3000 mm có giả khoảng 39 triệu đồng, 1.5 tấn nâng cao 1.6 m có giá khoảng 35 triệu đồng.

Xe nâng Reach truck

Xe nâng Reach truck thương hiệu KomatsuXe nâng Reach truck thương hiệu Komatsu

Xe nâng Reach Truck được sử dụng để nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trong kho lưu trữ. Reach truck được thiết kế đặc biệt để xử lý nâng hạ tải trọng với các giá đỡ. Khi mua xe nâng hàng reach truck cần xác định yêu cầu tải và tải trọng cho toàn bộ độ cao. Tùy theo thương hiệu, tải trọng nâng, chiều cao nâng và năm sản xuất ( đời xe) để định được giá.

Một số dòng xe nâng Reach truck hiện tại đang sẵn có tại TFV:

- Xe nâng các thương hiệu có tải trọng 1.5 tấn có giá dao động từ 130 triệu đến 200 triệu tùy thương hiệu xe và đời xe

- Xe nâng các thương hiệu có tải trọng  2.5 tấn có giá dao động khoảng 250 triệu đến 300 triệu tùy thương hiệu xe và đời xe.

Xe nâng điện

Xe nâng điện ngồi lái thương hiệu KomatsuXe nâng điện ngồi lái thương hiệu Komatsu

Xe nâng điện ngồi lái là dòng xe nâng hàng được sử dụng nhiều, đặc biệt là ngày nay người ta còn chú trọng hơn đến vấn đề bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm cho môi trường. Sử dụng xe nâng điện sẽ giúp cho quá trình hoạt động trơn chu hơn và an toàn hơn. 

- Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn có giá dao động khoảng 150 triệu đến 200 triệu

- Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn đến 2.5 tấn có giá dao động khoảng 200 triệu đến 300 triệu

- Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn có giá dao động khoảng 280 triệu đến 350 triệu.

Gía của xe nâng điện có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn, nếu như sử dụng bình ắc quy Lithium dành cho xe nâng điện thì bạn cần phải bỏ thêm chi phí để có thể sở hữu bình Lithium.

Xe nâng dầu và xe nâng xăng gas

Xe nâng dầu thương hiệu ToyotaXe nâng dầu thương hiệu Toyota

Dòng xe nâng dầu và xe nâng xăng gas có động cơ hoạt động mạnh mẽ, được sử dụng nhiều ở các kho bãi ngoài trời. Dòng xe nâng động cơ này cũng có giá tùy theo tải trọng nâng và năm sản xuất.

Ví dụ :Dòng xe nâng dầu 2 tấn, có giá dao động từ 250 triệu đến 280 triệu.

- Gía cả của chiếc xe còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xe mới hay xe cũ, xe được sản xuất năm bao nhiêu, chiều cao nâng, tải trọng nâng, số giờ hoạt động và độ tiêu hao của xe ...

Muốn lựa chọn được chiếc xe nâng tốt, các bạn hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp xe nang tốt và chất lượng. Hãy đến TFV Industries để được trải nghiệm.

 

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883