17

May

Mua xe nâng hàng trực tuyến - Nên hay Không nên

Mua xe nâng hàng trực tuyến - Nên hay Không nên

17/05/2022

Với nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, ở thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa thì việc mua hàng online, mua hàng trực tuyến, ship hàng tận nhà là điều rất bình thường và xảy ra thường xuyên.

Xe nâng hàng cũng là một mặt hàng được mua bán trực tiếp rất nhiều ở thời đại công nghệ hiện nay. Có rất nhiều công ty phân phối xe nâng hàng sử dụng Internet, xây dựng các trang web và các trang mạng xã hội để đăng bán các mặt hàng xe nâng hàng, phụ tùng xe nâng hàng... Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng hàng, có thể lên trang web xem các hình ảnh và video chi tiết của chiếc xe mình đang muốn mua. Điều này rất là tiện lợi đối với những khách hàng ở xa địa điểm bán xe nâng mà vẫn muốn xem xe và tham khảo xe.

Khi mua bất cứ một mặt hàng nào qua trang web hoặc qua các trang mạng xã hội thì khách hàng nên đặt những câu hỏi cho nhà phân phối để có thể tìm hiểu về mặt hàng đó rõ ràng hơn.

Mục lục

1. Những câu hỏi cần hỏi khi quyết định mua xe nâng hàng

   1.1. Tuổi thọ của xe

   1.2. Xe đã được bảo dưỡng hay chưa ?

   1.3. Các điều khoản bảo hành của xe

   1.4. Dung lượng của ắc quy xe nâng điện

   1.5. Xe nâng có phù hợp với yêu cầu công việc hay không?

   1.6. Có nâng hạ, kiểm tra thực tế không?

   1.7. Khách hàng đã từng mua xe nhiều lần tại nhà phân phối

2. Địa điểm mua xe nâng hàng tốt nhất

Những câu hỏi cần hỏi khi quyết định mua xe nâng hàng

Xe nâng hàng CT PowerXe nâng hàng CT Power

Trước khi mua xe nâng hàng, nên đặt ra một số câu hỏi cho nhà sản xuất để có thể tìm hiểu rõ hơn về mặt hàng mình cần mua.

1. Tuổi thọ của xe

- Tuổi thọ của xe nâng hàng là bao nhiêu năm?

- Nếu là xe nâng cũ: Xe nâng hàng đã sử dụng được bao nhiêu năm, sử dụng với mục đích gì ?

Đây là câu hỏi cần được hỏi nhất, bởi vì điều này liên quan đến tuổi đời của xe, nếu như xe đã được sử dụng nhiều năm thì chắc chắn chiếc xe đó đã cũ và chất lượng của xe đã cuống dốc rất nhiều. Nếu chúng ta biết được số năm đã sử dụng của xe thì sẽ dễ dàng hơn cho phần định giá cho xe nếu như chúng ta quyết định mua.

2. Xe đã được bảo dưỡng hay chưa ?

Bảo dưỡng xe nâng hàng trước khi giao cho kháchBảo dưỡng xe nâng hàng trước khi giao cho khách

- Nếu như là xe mới: Bạn nên đảm bảo chắc chắc chắn rằng " chiếc xe vẫn nguyên zin, nhưng bộ phận của xe không bị thay thế dù chỉ là 1 con ốc"

- Nếu như nó là xe cũ thì bạn nên hỏi nhà phân phối: Xe đã được sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng hay chưa? Bộ phận nào đã được thay thế và bảo dưỡng? Xe đã đảm bảo chất lượng để làm việc hay chưa? Ai là người đã bảo dưỡng và thay thế các bộ phận trên xe.

Mục đích đặt ra các câu hỏi này là để đảm bảo chất lượng của một chiếc xe nâng đã sẵn sàng để bán. Một số công việc thay thế và bảo dưỡng xe cần phải được thực hiện bởi các kỹ thuật có tay nghề, nhất là công đoạn kiểm tra và check lại xe khi xe đã hoàn thành công việc sửa chuwaxa bảo dưỡng và trước khi xuất xưởng.

3. Các điều khoản bảo hành của xe

Hỏi về chính sách bảo hành của xe là để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng. Mua xe nâng hàng luôn được kèm theo các điều khoản bảo hành của xe.

Có nhiều doanh nghiệp không áp dụng chế độ bảo hành xe nâng cho khách hàng, nhưng cũng có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng các điều kiện bảo hành tối thiểu theo nhà sản xuất. Khi mua xe nâng thì bạn cần phải biết chính xác chiếc xe nâng này được bảo hành trong thời gian bao lâu, điều kiện bảo hành của nó là những gì, những bộ phận nào được bảo hành và những bộ phận nào không được bảo hành. 

Bất kỳ chiếc xe nâng nào của TFV bán ra đều được áp dụng chế độ bảo hành đầy đủ đối với từng loại xe và từng mặt hàng.

4. Dung lượng của ắc quy xe nâng điện

Bình ắc quy xe nâng điệnBình ắc quy xe nâng điện

Trong trường hợp bạn mua xe nâng điện, thì câu bạn cần hỏi là "dung lượng của ắc quy xe nâng điện còn lại là bao nhiêu" nếu như bạn mua xe cũ và bình cũ.

Đây là câu hỏi giúp bạn tránh được gần 100 triệu tiền oan nếu như bạn mua phải chiếc xe nâng điện có bình điện không tốt. Bình điện được ví như trái tim của xe nâng điện, nếu như bình điện hoạt động không tốt sẽ dẫn đến xe nâng hoạt động không tốt và không đạt được hiệu quả công việc như mong đợi, khi đó bạn phải bỏ ra số tiền lớn để mua bình ắc quy khác để thay thế. Điều này tốn rất nhiều công và rất nhiều tiền bạc.

5. Xe nâng có phù hợp với yêu cầu công việc hay không?

Nếu như bạn cần nâng hàng với chiều cao tối thiểu là 5 mét nhưng chiếc xe bạn muốn mua chỉ nâng được 3 mét thôi. Khi đó xe nâng này là không phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Bạn cần phải lựa chọn và mua chiếc xe nâng phù hợp với chiều cao nâng, tải trọng nâng cũng như diện tích của lối đi trong kho chứa hàng.

6. Có nâng hạ, kiểm tra thực tế không?

Hầu hết khách hàng mua xe nâng đều muốn kiểm tra xe có nâng hạ, vận hành xe đúng với tải trọng của xe. Khách hàng khi mua xe nên ysu cầu nhà phân phối thử tải đúng với tải trọng nâng của xe cho phép, hơn nữa nên cho xe vận hành để đảm bảo xe nâng vẫn hoạt động tốt .

7. Khách hàng đã từng mua xe nhiều lần tại nhà phân phối

Một nhà phân phối xe nâng hàng tốt và chất lượng thì sẽ luôn lấy được lòng tin của khách hàng. Bạn có thể đặt ra câu hỏi với nhà phân phối hoặc nhà phân phối xe nâng có thể đưa ra cho bạn một số khách hàng đã từng mua rất nhiều xe nâng tại công ty của họ. Hoặc họ có thể đưa ra rất nhiều những nhận xét và phản hồi tích cực dành cho công ty để chứng minh chất lượng xe bên họ là tốt nhất.

Địa điểm mua xe nâng hàng tốt nhất

Xe nâng hàng TFVXe nâng hàng TFV

Xe nâng hàng TFV Industries là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng xe nâng hàng cũ và xe nâng hàng mới tại Việt Nam. TFV cung cấp xe nâng hàng với các loại giấy tờ đăng ký và đăng kiểm xe đầy đủ, đảm bảo xuất hóa đơn mua bán đầy đủ cho khách hàng mua xe tại TFV.

Khách hàng mua xe nâng và phụ tùng xe nâng hàng tại TFV có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của xe.

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883