12

May

Khi nào cần thuê xe nâng điện ?  Ưu nhược điểm của việc thuê xe nâng điện ?

Khi nào cần thuê xe nâng điện ? Ưu nhược điểm của việc thuê xe nâng điện ?

12/05/2022

Thuê xe nâng điện, liệu có nên hay không?

Khi khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, bốc dỡ của công ty khá lớn, thì nhu cầu cần có một chiếc xe nâng để thay thế sức người là vô cùng cần thiết.

Với những hàng hóa là thực phẩm, nước uống, thuốc men, linh kiện điện tử…  môi trường làm việc ở các kho lạnh, công ty cần độ an toàn vệ sinh cao thì xe nâng điện là chọn lựa hết sức hợp lý.

Dịch vụ cho thuê xe nâng, đặc biệt là xe nâng điện đang có rất nhiều trên thị trường giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết được vấn đề mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

MỤC LỤC

1. Xe nâng điện là gì ?

2. Khi nào bạn cần thuê xe nâng điện

3. Ưu điểm và nhược điểm của việc thuê xe nâng điện

3.1 Ưu điểm của việc thuê xe nâng điện

3.2 Nhược điểm của việc thuê xe nâng điện

4. Dịch vụ cho thuê xe nâng điện chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

1. Xe nâng điện là gì ?

Xe nâng điện cũng mang chức năng chính của xe nâng hàng là giúp bạn nâng hoặc hạ hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, nhưng thay vì hoạt động nhờ vào nguyên liệu như dầu diesel hoặc xăng, gas… thì xe nâng điện hoạt động nhờ vào nguồn điện từ bình ắc quy.

Ưu điểm của xe nâng điện là tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và chi phí ban đầu bỏ ra mua xe tương đối thấp so với xe nâng dầu hoặc gas.

Xe nâng điện 3.0 tấn Komatsu FE30-1

Xe nâng điện 3.0 tấn Komatsu FE30-1

Nhược điểm của xe nâng điện là thời gian hoạt động của xe ngắn, phụ thuộc vào điện dung trong bình điện, khoảng 8h/1 ngày, không phù hợp làm việc ở nơi có địa hình không bằng phẳng và dốc.

2. Khi nào bạn cần thuê xe nâng điện

– Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng điện nhưng chỉ theo thời vụ, không thường xuyên hoặc chỉ trong thời gian ngắn để phục vụ cho các dự án.

– Khi doanh nghiệp của bạn không đủ chi phí để mua một chiếc xe nâng điện.

Xe nâng điện 2.5 tấn KBE25 hiệu KION Baoli

Xe nâng điện 2.5 tấn KBE25 hiệu KION Baoli

– Khi bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng, đặc biệt là kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng điện.

– Khi bạn cần tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư để nâng cao lợi nhuận.

3. Ưu điểm và nhước điểm của việc thuê xe nâng điện (thay vì mua hẳn)

3.1 Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Bạn thấy đó, không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê xe nâng điện mọc lên ngày càng nhiều. Ắt hẳn nó phải mang đến một lợi ích to lớn nào đó khiến các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Đó chính là các ưu điểm mà TFV sẽ trình bày với bạn sau đây,giúp dịch vụ này ngày càng hấp dẫn.

- Chi phí thuê xe tương đối thấp: Tổng chi phí mà bạn phải  thanh toán cho bên cho thuê là tương đối thấp so với việc mua hẳn một chiếc xe. Bạn sẽ bỏ ra một khoảng tiền thấp lại có được một chiếc xe nâng giải quyết nhu cầu công việc, đó là ưu điểm hấp dẫn đầu tiên của dịch vụ cho thuê xe nâng điện.

Xe nâng điện sử dụng bình lithium có thể hoạt động 3 ca liên tục

Xe nâng điện sử dụng bình lithium có thể hoạt động 3 ca liên tục

- Thời gian cho thuê xe nâng điện linh động: Hiện thị trường cho thuê xe nâng đưa ra 3 hình thức cho thuê xe phổ biến cho khách hàng lựa chọn:

  • + Cho thuê xe nâng điện dài hạn: Hợp đồng cho thuê xe sẽ kéo dài từ 3 đến 5 năm, tùy vào nhu cầu sử dụng xe của khách.
  • + Cho thuê xe nâng điện ngắn hạn: thời gian cho thuê xe kéo dài từ vài tuần đến một tháng.
  • + Mua và cho thuê lại xe.

Như bạn thấy đó, thời gian cho thuê xe được đưa ra hết sức linh động, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hình thức thuê phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

- Không quan tâm đến sửa chữa, bảo trì xe nâng điện: Bạn không cần phải lo lắng những vấn đề này khi chọn dịch vụ cho thuê xe nầng hàng. Hằng tháng bên cho thuê sẽ có nhân viên kỹ thuật đến bảo trì xe đúng hạn và khi có sự cố hư hỏng, bạn chỉ cần gọi, bên cho thuê sẽ giải quyết vấn đề. Bạn chỉ sử dụng xe và chuyên tâm vào công việc của mình.

3.2 Nhược điểm của việc thuê xe nâng điện

Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng việc thuê xe nâng điện vẫn có một vài hạn chế nhất định, hãy cùng TFV điểm qua.

- Sau khi hợp đồng cho thuê kết thúc, cũng có nghĩa là bạn không còn được sở hữu và sử dụng  xe nữa. Ngược lại thì khi bạn chọn mua hẳn xe, bạn sẽ được sở hữu vĩnh viễn và khi không cần có thuể sang nhượng lại.

- Xe nâng hàng được cho thuê rất nhiều lần, nên tình trạng xe thường xuống cấp và có thể hiệu suất công việc sẽ mang lại không thật sự cao.

- Thường thì xe nâng được cho thuê thường là xe nâng cũ, nên chất lượng vận hành chắc chắn sẽ không bằng xe mới 100%, chưa kể đến việc bạn có thể gặp xe hết hạn, điều kiện vận hành không được cao.

- Nếu trong thời hạn hợp đồng, vì nguyên nhân khách quan, bạn không cần sử dụng xe nữa và muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì bạn phải chịu một khoản bồi hoàn. Trong khi với chiếc xe nâng được mua, bạn có thể thoải mái sử dụng hoặc ngưng nghỉ lúc nào tùy thích.

4. Dịch vụ cho thuê xe nâng điện chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TFV là doanh nghiệp chuyên mua bán và cho thuê các loại xe nâng hàng đã qua sử dụng có xuất xứ từ Nhật Bản ,các loại phụ tùng xe nâng. Bên cạnh đó TFV còn có dịch vụ sửa chữa và bảo trì các loại xe nâng điện với thế mạnh là sửa chữa các loại board mạch của dòng xe nâng điện.

TFV - Lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại Việt Nam

TFV - Lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại Việt Nam

Đến với xe nâng TFV, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ cụ thể sau:

- Mua bán các loại xe nâng đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật như: Komatsu; Toyota, TCM, Nichiyu, Shinko; Sumitomo, Linde…

- Mua bán các loại phụ tùng xe nâng: Phụ tùng xe nâng Komatsu, phụ tùng xe nâng Toyota, phụ tùng xe nâng TCM, phụ tùng xe nâng Nichiyu, phụ tùng xe nâng Shinko, phụ tùng xe nâng Sumitomo, phụ tùng xe nâng Linde…

- Sửa chữa các loại xe nâng: Sửa xe nâng điện Komatsu, sửa xe nâng điện Toyota, sửa xe nâng điện TCM, sửa xe nâng điện Nichiyu, sửa xe nâng điện Shinko, sửa xe nâng điện Sumitomo, sửa xe nâng điện Linde..

- Cho thuê các loại xe nâng: Cho thuê xe nâng Komatsu, cho thuê xe nâng Toyota, cho thuê xe nâng TCM, cho thuê xe nâng Nichiyu, cho thuê xe nâng Shinko, cho thuê xe nâng Sumitomo, cho thuê xe nâng Linde…

Viết bình luận
Facebook TFV INDUSTRIES Zalo TFV INDUSTRIES Messenger TFV INDUSTRIES 0969786881