19

May

Cần lưu ý gì khi mua bộ kẹp thùng phuy ?

Cần lưu ý gì khi mua bộ kẹp thùng phuy ?

19/05/2022

Bộ kẹp phuy được thiết kế các mỏ kẹp quặp chặc vào mép thùng phuy dùng nâng hạ và bốc dỡ thùng phuy lên xe tải hoặc container, kẹp phuy sắt đôi là thiết bị được sử dụng chung với các loại xe nâng động cơ để nâng hạ phuy hàng.

Bộ kẹp thùng phuy đôi

Bộ kẹp thùng phuy đôi

Bộ kẹp phuy đôi có thể kẹp hai phuy sắt liền cùng lúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian lao động, nâng cao hiệu quả công việc cho đơn vị sử dụng.

Bộ kẹp phuy đơn là loại thiết bị kẹp được 1 thùng phuy, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, có mỏ kẹp chắc chắn quặp vào mép mỏ thùng phuy sắt hay nhựa.

Bộ kẹp thùng phuy đơn

Bộ kẹp thùng phuy đơn

Nếu kho hàng bạn đang sở hữu các loại xe nâng động cơ dầu điện hay xăng thì ngại gì mà không sắm 1 thiết bị bộ kẹp phuy này nhé. Bạn đang có nhu cầu nâng, di chuyển các loại phuy hàng từ vị trí này sang vị trí khác thì bạn có thể trang bị thêm bộ kẹp phuy này.

Vậy giá bộ kẹp phuy như thế nào, giá kẹp phuy sắt và nhựa có rẻ không?

Giá trung bình trên thị trường bộ kẹp thùng phuy đôi giá chỉ 9.xx triệu, với bộ kẹp phuy đơn giá chỉ 6.xx triệu

Cấu tạo của bộ kẹp phuy này khá đơn giản. Chúng ta có thể phân loại thành các chi tiết nhỏ như sau:

+ Bộ phận mỏ kẹp. Đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với phuy hàng. Kẹp chặt gờ của thùng phuy, đảm bảo phuy được giữ chắc chắn khi nâng và di chuyển.

+ Bộ phận vòm cung đỡ. Là chi tiết dưới ngay mỏ kẹp phuy. Đây là bộ phận nâng đỡ phụ đảm bảo phuy hàng được cân bằng, chắc chắn nhất khi nâng hạ.

+ Bộ phận gá đỡ: Đây là hay thanh ngang tiếp xúc trực tiếp với hai càng nâng của xe nâng động cơ. Chúng có thiết kế ốc vít giúp càng phuy có thể bám chắc vào càng nâng.

Kẹp phuy sắt đôi là một dụng cụ để gắn lên càng xe nâng động cơ. Việc kết hợp này giúp chúng ta có thể nâng và di chuyển các phuy chất lỏng, phuy hóa chất từ nơi này qua nơi khác.

Bộ kẹp thùng phuy đôi được ứng dụng

Bộ kẹp thùng phuy đôi được ứng dụng

Xa xưa, khi con người chỉ lao động thủ công bằng việc dùng tay, sức người lăn, đẩy phuy hàng. Khá tốn công mà hiệu quả lao động không cao. Đồng thời rất dễ gây rò rỉ hóa chất, nguy hiểm cho người lao động.

Kẹp thùng phuy được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề như: Sản xuất hóa chất, sản xuất sơn, cơ sở chế biến xăng dầu, sản xuất nước tinh khiết, nước lọc.

Hy vọng với những chia sẻ của xe nâng TFV sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được loại kẹp thùng phuy phù hợp nhu cầu của mình. Nếu có thắc mắc quý khách hãy liên hệ ngay đến TFV để được hỗ trợ !

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883