Bình ắc quy xe nâng điện 48V450Ah hiệu Midac 6MBS75

Liên hệ
Còn hàng

GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Model: 6MBS75

- Kích thước : 109 x 157.5 x 543

- Số cell: 24 Cell

- Hàng mới 100%

- Sẵn hàng tại kho TFV

Bình ắc quy xe nâng điện 48V450Ah hiệu Midac 6MBS75

MIDAC là thương hiệu ắc quy hàng đầu của Châu Âu và có mặt trên toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệu MIDAC chọn TFV là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của mình. Công nghệ của các sản phẩm MIDAC đáp ứng được những điều kiện làm việc khắt khe nhất của xe nâng hàng.

Sản phẩm ắc quy MIDAC được hầu hết các hãng xe nâng trên thế giới sử dụng như xe nâng điện Komatsu, Nichiyu, Toyota, TCM, Nissan, Mitsubishi,... xe nâng của Mỹ như Hyster, Crown hay các hãng xe nâng của Châu Âu như Jungheinrich, Still.

 Cell bình ắc quy Midac

Cell bình ắc quy Midac

Bình ắc quy xe nâng điện 48V450Ah hiệu Midac 6MBS75 là một bình ắc quy chì-axit được thiết kế đặc biệt cho xe nâng điện. Dưới đây là một số thông tin về bình ắc quy này:

  • Điện áp: Bình ắc quy Midac 6MBS75 có điện áp là 48V, đây là điện áp phổ biến cho các xe nâng điện.

  • Công suất: Bình ắc quy này có công suất là 450Ah, đây là dung lượng đủ lớn để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng xe nâng điện trung bình và nặng.

  • Công nghệ: Bình ắc quy Midac 6MBS75 sử dụng công nghệ ắc quy chì-axit truyền thống. Đây là công nghệ đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xe nâng điện và được biết đến với độ tin cậy và khả năng chịu tải cao.

  • Tuổi thọ: Tuổi thọ của bình ắc quy Midac 6MBS75 phụ thuộc vào việc bảo dưỡng và sử dụng đúng cách. Để kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy, quan trọng để thực hiện bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra mức nước và sạc pin theo quy trình.

  • Hiệu suất: Bình ắc quy Midac 6MBS75 có hiệu suất tốt trong việc cung cấp công suất cho xe nâng điện. Hiệu suất sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo dưỡng của bình ắc quy

Tuổi thọ của ắc quy Midac vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh lên tới 1500 chu kỳ nạp xả, giúp xe nâng tăng năng suất lao động, giảm giá thành tổng thể. Ngoài cung cấp ắc quy, Midac còn là nhà cung cấp sạc ắc quy uy tín trên thế giới

Nhằm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và giúp doanh nghiệp giảm chi phí, các sản phẩm ắc quy xe nâng do TFV Industries cung cấp đều là hàng chính hãng, giá luôn rẻ.

Thông số kỹ thuật bình ắc quy xe nâng điện 48V450Ah hiệu Midac 6MBS75

- Model: 6MBS75

- Kích thước : 109 x 157.5 x 543

- Số cell: 24 Cell

- Hàng mới 100%

- Sẵn hàng tại kho TFV

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883