27

Sep

XE NÂNG TOYOTA GIÚP NÂNG CAO CÁC THANH

XE NÂNG TOYOTA GIÚP NÂNG CAO CÁC THANH

27/09/2021

Một công ty ở Tây Úc tạo ra thiết bị sân sau tự do ở sân sau đã đưa hoạt động kinh doanh của mình lên một tầm cao mới với sự trợ giúp của các sản phẩm Toyota Material Xử lý Australia.

Doanh nghiệp Funky Monkey Bars có trụ sở tại Perth, nhà sản xuất thiết bị sân sau có trụ sở tại sân sau, đã tranh thủ sự giúp đỡ của Toyota Material Xử lý Australia (TMHA) để phát triển hoạt động kinh doanh đang mở rộng của họ.

Vận hành một phòng trưng bày mới mở gần đây ở Fremantle và một trung tâm sản xuất ở ngoại ô Yangebup của Perth, một loạt các bộ đồ chơi Funky Monkey Bars được sản xuất tại địa phương đã gây được tiếng vang với khách hàng, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch, nơi mà việc chơi tại nhà trở nên phù hợp hơn bao giờ hết.

Với sự tăng trưởng gần đây, Funky Monkey Bars cần thêm máy móc kho hàng và các trụ cột chính của các sản phẩm Toyota Material Xử lý Úc (TMHA) - mang tính biểu tượng về độ tin cậy, độ an toàn hàng đầu thế giới và thời gian hoạt động cao hơn - đảm bảo rằng Toyota đứng đầu danh sách khi đã đến lúc mua hàng mới.

Gần đây đã mua hai xe nâng Toyota 32-8FG25 , một xe nâng 32-8FGJ35 và một xe nâng tầm với RRE160H với chiều cao nâng 7000mm, Giám đốc Funky Monkey Bars Colin Burdle cho biết với khoảng 70% hoạt động kinh doanh của họ được thực hiện thông qua bán hàng trực tuyến, hiệu suất của thiết bị nhà kho rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp.

"Chúng tôi cần thiết bị phù hợp với mục đích và sẽ không làm chúng tôi thất vọng, và chúng tôi không có gì ngoài phản hồi thực sự tốt về thiết bị TMHA của chúng tôi ", anh nói.

"Toàn bộ hoạt động kinh doanh phụ thuộc vào việc xếp dỡ, chuyển kho, chuyển container, dỡ container lên xe, lên xe chở thép, đó là toàn bộ lô hàng, vì vậy xe nâng hàng của chúng tôi đóng một vai trò rất quan trọng."

Một lý do khác khiến xe nâng TMHA được đón nhận là khả năng sử dụng nhiên liệu kép, với Funky Monkey Bars có thể chạy xe nâng của họ lâu hơn bằng cách luân phiên giữa năng lượng xăng và khí đốt, giúp tiết kiệm thời gian do phải tiếp nhiên liệu nhiều lần.

Ông Burdle cho biết: “Loại nhiên liệu kép mà chúng ta có thể chuyển từ xăng sang gas, chúng tôi có một vài xưởng lớn ở đây và giữa chúng có một khoảng cách khá xa”. "Đó là một chức năng tuyệt vời đối với tôi, điều đó đã tạo ra sự khác biệt lớn cho chúng tôi khi không phải kéo bình gas khắp xưởng."

Ông Burdle nói thêm rằng kinh nghiệm của Giám đốc sản xuất Glenn Brittain với thiết bị TMHA tại nơi làm việc trước đây có nghĩa là khi đến thời điểm mua xe nâng mới, Toyota là sự lựa chọn rõ ràng.

“Glenn có những chiếc xe nâng khác tại nơi cuối cùng anh ấy làm việc và được khuyến nghị mua xe nâng Toyota và anh ấy không bao giờ nhìn lại,” ông Brittain nói.

"Anh ấy hoàn toàn yêu thích chúng, chúng thực sự là những cỗ máy tốt - dễ vận hành, dễ chạy, mọi thứ đều trong tầm tay bạn, mọi thứ đều hoạt động.

" cho bản thân tôi và Shane [Roberts, Giám đốc], chúng tôi yêu thích tất cả các hệ thống an toàn , đó chỉ là một điều ảo không có trí tuệ, "ông nói.

Giám đốc bán hàng khu vực TMHA, Danny Carbery cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo việc bán hàng, cung cấp hai cuộc trình diễn sản phẩm riêng biệt và tiến hành các chuyến thăm quan địa điểm để trưng bày nhiều ưu điểm của thiết bị Toyota, điều này đã giúp thuyết phục Funky Monkey Bars rằng xe nâng Toyota là tốt nhất trong doanh nghiệp.

Những chiếc xe nâng được mua gần đây bao gồm các sản phẩm Gen II mới nhất của Toyota, cung cấp các tính năng có giá trị như đồng hồ đo trọng lượng kỹ thuật số, chỉ báo góc lái và chỉ báo góc nghiêng được chiếu qua màn hình táp-lô - những thông số có giá trị cho hoạt động của doanh nghiệp Funky Monkey Bars .

Các tính năng mới chỉ là một khía cạnh của Toyota Advantage , với sự cống hiến cho sự an toàn, cũng bao gồm sự tiên phong Hệ thống Ổn định chủ động (SAS) giúp bảo vệ người lao động và sản phẩm như nhau bằng cách thực hiện hàng nghìn phép tính mỗi giây để đảm bảo an toàn và hiệu suất xử lý tải tiên tiến.

Ông Burdle nói.

Độ tin cậy huyền thoại của Toyota là một yếu tố quan trọng khác khiến Funky Monkey Bars chuyển sang TMHA, ông Burdle lưu ý rằng những chiếc xe nâng mà doanh nghiệp sử dụng trước đây tỏ ra đắt đỏ do nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng liên tục.

Funky Monkey Barrs đã ca ngợi Mr Carbery, người đã giúp dễ dàng bán thiết bị mới.

Ông Carbery cho biết danh tiếng hoàn hảo và dịch vụ vượt trội của TMHA, tất cả là một phần của Toyota Advantage , là những yếu tố quan trọng trong việc công ty thay đổi nhà cung cấp xe nâng của mình.

Ông Carbery nói: “Hiệu suất của thiết bị của chúng tôi có nghĩa là một quyết định dễ dàng để mang nhiều hơn vào Funky Monkey Bars,” ông Carbery nói.

"Các thiết bị TMHA mới đã được nhân viên kho hàng cũng như văn phòng lễ tân đón nhận cực kỳ tốt, cho phép họ chọn, đóng gói và giao hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả để hỗ trợ công việc kinh doanh đang phát triển của họ."

Tận dụng thực tế của các gia đình dành nhiều thời gian hơn ở nhà, Funky Monkey Bars đã chứng kiến ​​hoạt động kinh doanh của mình phát triển trong suốt đại dịch COVID-19.

Với việc phụ thuộc nhiều hơn vào việc vận chuyển hàng hóa để gửi các đơn đặt hàng trên khắp đất nước và thậm chí quốc tế, Giám đốc Shane Roberts cho biết công ty cần mở rộng đội xe nâng của mình - dẫn đến việc áp dụng thiết bị TMHA của mình.

Ông Roberts nói: “Chúng tôi cần tải nhiều cho các đơn đặt hàng của mình và sự gia tăng của chúng tôi dẫn đến sự gia tăng trong tất cả các hoạt động của chúng tôi, do đó, lý do đội xe nâng hàng đã phát triển bởi vì hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang phát triển.

Với việc kinh doanh không có dấu hiệu chững lại, có thể sẽ đến lúc Funky Monkey Bars cần mở rộng hơn nữa. Ý kiến ​​vang dội từ công ty là khi đến thời điểm cho sản phẩm mới, TMHA sẽ là nhà cung cấp đầu tiên mà họ gọi.

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883