27

Sep

XE NÂNG TOYOTA TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CỦA NRL CLUB CANBERRA RAIDERS CHO 2022-23

XE NÂNG TOYOTA TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CỦA NRL CLUB CANBERRA RAIDERS CHO 2022-23

27/09/2021

Toyota Material Xử lý Australia (TMHA) vui mừng thông báo rằng họ đã ký kết với tư cách là Nhà tài trợ chính mới của đội NRL Canberra Raiders mới trong 2 năm tới.

Trong mùa giải hiện tại, TMHA và Raiders đã tiến triển hiệu quả mối quan hệ đối tác trong năm thành lập của họ thông qua đòn bẩy của thương hiệu Xe nâng Toyota, đến mức cả hai bên đều vui mừng xác nhận việc nâng lên vị trí Đối tác chính cho các mùa giải trong tương lai.

Canberra Milk sẽ trở lại vị trí dẫn đầu trên Raiders Jersey vào năm sau sau một mùa giải kỷ niệm '50 lần thành công' với Green Machine.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Công ty Xử lý Vật liệu Toyota Australia Steve Takacs cho biết “TMHA rất vui mừng được trở thành đối tác chính của Điện Máy Xanh vào năm 2022 và hơn thế nữa, một trong những khách hàng chính của chúng tôi tại Bega Dairy and Drinks (Canberra Milk) đã chỉ đường cho chúng tôi làm thế nào để thúc đẩy hiệu quả mối quan hệ đối tác với Câu lạc bộ được yêu thích rộng rãi này, chúng tôi mong muốn lạc quan để nâng cao hoạt động kinh doanh của Đột Kích cả trong và ngoài sân cỏ trong các mùa giải tương lai ”.

Giám đốc điều hành Raiders Don Furner đánh giá cao cả Canberra Milk và TMHA vì sự hỗ trợ liên tục của họ sau một năm khó khăn khác do Covid-19 liên tục bị gián đoạn.

“Thật tuyệt vời khi mối quan hệ của chúng tôi với Canberra Milk đã tích cực như thế nào trong suốt mùa giải 2021, cảm ơn bạn, chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ cho lễ kỷ niệm 50 năm của bạn” Furner nói.

Ngoài ra, Don nói thêm “Năm nay chúng tôi cũng đã may mắn được chào đón một đối tác công ty mới trong TMHA đến với câu lạc bộ của chúng tôi, một đối tác mà tôi tự hào nói rằng chia sẻ những giá trị và tư tưởng tương tự với chính chúng tôi, vì vậy tôi tự hào cho mọi người biết rằng Toyota Vật liệu Xử lý Úc là Nhà tài trợ Chính mới của chúng tôi trong tương lai ”.     

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883