27

Sep

XE NÂNG TOYOTA ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM TUYỆT VỜI

XE NÂNG TOYOTA ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM TUYỆT VỜI

27/09/2021

Nhà sản xuất bánh kẹo lâu đời của Nam Úc Robern Menz kỷ niệm sự phát triển với xe nâng Toyota theo chủ đề Violet Crumble .

Công ty bánh kẹo lâu đời của Úc Robern Menz đã kỷ niệm thành công gần đây của mình bằng cách trang bị một trong những chiếc xe nâng hàng Toyota Material Xử lý Úc (TMHA) của mình với màu sơn theo chủ đề Violet Crumble.

Với nguồn gốc có thể bắt nguồn từ năm 1850, Robern Menz đã ổn định xây dựng công việc kinh doanh của mình ở vùng ngoại ô Adelaide và việc mua thương hiệu Violet Crumble nổi tiếng vào năm 2018 đã chứng kiến ​​hoạt động kinh doanh của họ được nâng lên một tầm cao mới.

Trong hai thập kỷ qua, Robern Menz đã tin tưởng vào độ bền xuất sắc, độ an toàn hàng đầuvà dịch vụ bảo dưỡng thiết bị THMA không rắc rối, và xe nâng Violet Crumble đại diện cho mối quan hệ hiệu quả mà các công ty đã có được trong 20 năm qua.

Robern Menz hiện đang sử dụng một đội gồm 14 máy THMA khác nhau để điều hành hoạt động kinh doanh của mình và Giám đốc kho hàng Shaun Dwyer nói rằng độ tin cậy của thiết bị, một phần của Toyota Advantage , là rất quan trọng do chúng được sử dụng một cách nhất quán như thế nào.

Ông Dwyer nói: “Các đơn vị của chúng tôi được sử dụng 24 giờ một ngày, vì vậy độ tin cậy là rất lớn đối với chúng tôi.

"Các xe nâng đối trọng được sử dụng bên ngoài và nội bộ, một lần nữa 24 giờ một ngày, và đánh đống walkie đều giống nhau - chúng tôi liên tục sử dụng chúng.

Ông nói: “Sự thoải mái khi sử dụng, dịch vụ và con người từ Toyota đã là một điểm cộng rất lớn cho phía chúng tôi.

Ông Dwyer cho biết giám đốc bán hàng TMHA tại địa phương của ông, Derek Baxter, là người không thể thiếu trong việc vận hành trơn tru hoạt động kinh doanh, mang đến cho Robern Menz các giải pháp độc đáo, một Toyota Advantage khác , để giúp giải quyết mọi vấn đề mà họ có thể gặp phải.

"Derek và tôi có một mối quan hệ tuyệt vời, anh ấy dễ gần, dễ nói chuyện", ông Dwyer nói.

"Tôi thích đưa ra những tình huống khó khăn cho anh ấy chỉ để xem anh ấy có thể quay lại với điều gì, và anh ấy luôn quay lại với một câu trả lời.

" Toyota dường như có rất nhiều người trên khắp đất nước, những người, nếu anh ấy không thể tìm ra câu trả lời , anh ấy sẽ tìm đến các đại diện TMHA khác và quay lại với câu trả lời mà chúng tôi đang tìm kiếm, "anh ấy nói.

Một giải pháp như vậy đã hoạt động hiệu quả đối với Robern Menz là việc áp dụng hai xe tải tháp pháo Toyota VRE150 Rất hẹp (VNA) , đã được chứng minh là một sự bổ sung có giá trị.

Là chiếc đầu tiên thuộc loại này ở Nam Úc, xe tải của VNA đã cho phép Robern Menz giải phóng thêm 500 không gian pallet trong nhà kho của họ, giúp mở rộng quy mô hoạt động của họ.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về dịch vụ, điều quan trọng là thiết bị TMHA của Robern Menz phải được bảo dưỡng một cách nhanh chóng và hiệu quả, với điều kiện sử dụng xe nâng hàng và xe tải tiếp cận suốt ngày đêm .

Ông Dwyer cho biết sự tận tâm của TMHA trong việc phục vụ nhanh chóng và không phức tạp là một trong những lý do tốt nhất để sử dụng máy.

Ông nói: “Để có được một kỹ thuật viên tại chỗ là ưu tiên hàng đầu của Toyota, họ đến và sửa chữa mọi thứ một cách nhanh chóng và đảm bảo rằng công việc được hoàn thành trước khi họ rời đi.

"Không cần theo dõi, không có gì khác, và nếu họ muốn quay lại và kiểm tra thứ gì đó, họ lên kế hoạch, họ đặt trước khi cần quay lại, vì vậy phía Robern Menz không yêu cầu gì cả . "

Hạm đội của thiết bị THMA sử dụng bao gồm đánh đống walkie , xe nâng đối trọng , một thang máy kéo , một chiếc xe tải pallet trợ , một chà sàn và nói trên xe tải TTXVN .

Ông Baxter nói rằng một phần đáng kể sự hài lòng của Robern Menz với TMHA đến từ độ tin cậy và an toàn huyền thoại của thiết bị, cả hai giá trị cốt lõi của Toyota Advantage , cũng như một loạt các sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu.

"Bạn muốn máy móc an toàn, đáng tin cậy. Bạn muốn liên kết với một công ty mà nếu có vấn đề, họ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh nhất có thể, điều mà chúng tôi luôn làm", ông nói.

"Nếu có bất cứ điều gì họ yêu cầu, thông qua giải pháp sản phẩm mở rộng của chúng tôi, chúng tôi có thể lấp đầy rất tốt bất kỳ khoảng trống nào họ yêu cầu trong hoạt động của họ.

" Họ đã nhìn thấy khuôn mặt của tôi trong 20 năm qua và có rất nhiều doanh nghiệp đã đến và gõ cửa và cố gắng giành được công việc kinh doanh đó, nhưng họ '

Kể từ khi tiếp quản thương hiệu Violet Crumble vào năm 2018, Robern Menz đã mở rộng hoạt động kinh doanh của họ, vận chuyển sô cô la tổ ong được yêu thích ra quốc tế đến các thị trường bao gồm Hoa Kỳ và Philippines.

Bản quyền đối với thanh sô cô la Polly Waffle cũng đã được mua vào năm 2019, trong khi kết quả hoạt động của công ty kể từ khi đại dịch bùng phát đã chứng kiến ​​110 nhân viên làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu.

Robern Menz cứ hai tuần lại vận chuyển một công-ten-nơ 40 feet đi khắp thế giới, nhờ hoạt động 24 giờ của thiết bị TMHA .

Ông Dwyer nói rằng hiệu suất tuyệt vời, độ tin cậy, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tập trung vào khách hàng có nghĩa là TMHA sẽ là sự lựa chọn rõ ràng nếu có nhiều xe nâng hơn hoặctiếp cận xe tải cần được mua.

“Dịch vụ bán hàng bắt đầu, dịch vụ hậu mãi , dịch vụ bảo dưỡng và mọi thứ khác - tôi chưa từng thấy nó như thế này trước đây,” anh nói.

"Tôi đã sử dụng một vài thương hiệu khác, và Toyota chỉ là người đứng đầu và đứng trên những người khác.

" Dù có chuyện gì xảy ra, Toyota vẫn luôn ủng hộ chúng tôi, và đó là điều tích cực rất lớn từ phía chúng tôi, "ông Dwyer nói .

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883