Xe nâng điện đứng lái thương hiệu Toyota Model 4150

Liên hệ
Còn hàng

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Thương hiệu: Toyota

- Model 4150

- Động cơ điện

- Xuất xứ Nhật Bản

- Hàng mới 100%

Xe nâng điện đứng lái Toyota 4150

Nâng cao hiệu quả mà không phải hy sinh đầu ra

Xe nâng đứng Raymond 4150 dễ vận hành và cơ động trong các ứng dụng bến tàu và nhà kho. Với khả năng chịu tải từ 3.000 đến 4.000, xe nâng hoạt động linh hoạt phù hợp để hoàn thành các công việc ở bến tàu thô sơ. Hệ thống Truyền động AC mạnh mẽ cung cấp công suất, mô-men xoắn và sức chịu đựng, làm tăng tính dễ vận hành của nó trong nhiều ứng dụng.

Tăng năng suất khi làm việc

Xe nâng đối trọng đứng 4150 là loại xe đa dụng được thiết kế để hoạt động độc lập hoặc cùng với các hệ thống khác như một phần của giải pháp xử lý vật liệu tổng thể. Xe nâng là ý tưởng cho các công việc đòi hỏi khả năng cơ động như vận hành bến tàu, vận chuyển, cất giữ hoặc cung cấp phương tiện giá đỡ. Chúng được thiết kế với hệ thống treo ComfortStance độc quyền của Raymond và thực hiện từng nhiệm vụ với tốc độ, sức mạnh và hiệu quả. Và mỗi chiếc xe nâng hàng được chế tạo với hệ thống ACR của Raymond và cung cấp động cơ AC và lực nâng mạnh mẽ giúp giảm thời gian ngừng hoạt động và tăng năng suất kho hàng của bạn. Công nghệ này giúp bạn vận hành nhanh hơn và mượt mà hơn đồng thời tăng sự tự tin của người vận hành và giảm tổng chi phí sở hữu của bạn.

Một số hình ảnh sản phẩm 

 

Các ứng dụng

Lưu trữ số lượng lớn

Raymond cung cấp nhiều loại xe nâng di chuyển hiệu quả qua các khu vực lưu trữ số lượng lớn. Với hàng trăm sự kết hợp về chiều cao, sức chứa và tính năng cũng như phạm vi ứng dụng vận hành tuyệt vời, xe nâng Raymond có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ số lượng lớn của bạn, bất kể chuyên dụng như thế nào.

Kho lạnh

Kho lạnh, tủ đông lạnh và các ứng dụng kho lạnh khác yêu cầu hệ thống điều khiển mạnh mẽ. Raymond duy trì cơ sở thử nghiệm kho lạnh của riêng mình để tái tạo các điều kiện khắc nghiệt nhất, để thử nghiệm và chứng minh hệ thống của chúng tôi trong các chu kỳ đóng băng và tan băng khắc nghiệt.

Giá đặc sản

Xe nâng đối trọng của Raymond có thể tương tác với mọi giá đỡ nhà kho tiêu chuẩn công nghiệp. Nếu bạn có các giá kệ chọn lọc, kệ drive-in/drive-thru, cantilever, pallet flow hoặc push-back, thì Raymond có một giải pháp giúp tối đa hóa dung lượng lưu trữ và năng suất của bạn.

Tải và bốc dỡ xe tải

Cải thiện năng suất vận hành bến tàu của bạn với xe nâng đối trọng đứng của Raymond. Xe nâng đối trọng là lý tưởng cho các hoạt động yêu cầu dỡ các pallet ra khỏi xe kéo, chạy đường dài đến các trạm P&D hoặc kết hợp cả hai. Xe nâng Raymond cung cấp nhiều vị trí vận hành khác nhau được thiết kế để nâng cao sự thoải mái cho người lái và giảm mệt mỏi cho ứng dụng cụ thể này.

Đặc điểm của dòng xe nâng 4150

Khung nâng nhỏ

Với chiều cao thu gọn tổng thể chỉ 55", tùy chọn Mini Mast mang đến tầm nhìn rộng mở để di chuyển nhanh chóng và tự tin. Lý tưởng cho việc tiếp cận xe kéo và lắp ghép chéo, cấu hình này mang đến tầm nhìn tuyệt vời để tương tác với pallet chính xác hơn.

Trình mô phỏng thực tế ảo

Công cụ giảng dạy độc quyền đưa người điều khiển xe nâng lên một chiếc xe tải đối trọng thực tế trong nhà kho ảo thực tế nhất để cải thiện kỹ năng, sự tự tin, hiệu quả và khả năng duy trì. Loại bỏ nhu cầu về các khu vực đào tạo chuyên dụng lớn.

Báo động âm thanh

Tùy thuộc vào mức độ tiếng ồn xung quanh môi trường vận hành, báo động có thể giúp tăng khả năng nhận biết xe nâng của người đi bộ và người điều khiển các xe tải khác trong kho. Cảnh báo âm vực cao tự động kích hoạt khi người điều khiển đặt xe tải ở chế độ di chuyển được chỉ định.

Hệ thống treo ComfortStance

Cải thiện sự thoải mái của người vận hành bằng cách cách ly người vận hành khỏi tác động với thiết kế hệ thống treo và thảm trải sàn có đệm. ComfortStance tự động điều chỉnh theo trọng lượng của từng người vận hành để mang lại cảm giác lái êm ái trên các đoạn chuyển tiếp bến và sàn không bằng phẳng.

Hệ thống cảm biến khoang vận hành (OCSS)

Hệ thống cảm biến khoang vận hành (OCSS) được thiết kế như một công cụ hỗ trợ đào tạo để khuyến khích các quy trình vận hành phù hợp. Hai cảm biến ánh sáng, được gắn trong một vỏ bọc chắc chắn, mở rộng lối vào khoang vận hành. Khi bị chặn, một âm báo sẽ phát ra và một thông báo sẽ cuộn trên màn hình của nhà điều hành bảng điều khiển. Khi xe tải đứng yên, nó sẽ không di chuyển nếu cảm biến bị chặn hoặc bị gián đoạn.

Đèn làm việc

Đèn làm việc tùy chọn có thể giảm mỏi mắt cho người vận hành và tăng năng suất. Các đèn được người vận hành điều chỉnh riêng theo yêu cầu của ứng dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883