Xe nâng điện 1.0 tấn - 3.5 tấn Toyota 8FB (10-J35)

Liên hệ
Còn hàng

GIÁ CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10% VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

- Tải trọng 1.500kg - 3.000kg

- Chiều cao nâng: Tới 6000mm. 4 bánh

- Động cơ điện. Sử dụng trong nhà và ngoài trời

- Toyota nổi tiếng về chất lượng, độ tin cậy và sự thoải mái

- Vận hành trong nhà kho, kho bãi, vật liệu xây dựng,...

Xe nâng điện Toyota 8FB 1.0T-3.5T

- Model: 8FB (10-J35)

- Tải trọng 1.0-3.5 ton

- Chiều cao nâng tối đa 6 000 mm

- Dung lượng ắc quy 330-845 Ah

- Điện áp 48/80 Volt

- Tốc độ di chuyển 13-17 km/h

 

Tổng quan

Với sự phát triển của xe nâng tập trung vào hệ thống lái cân bằng, xe nâng Toyota 8FB là phương tiện tiêu chuẩn có thể được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp với thiết kế dễ sử dụng và những cải tiến mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi điều khiển. Do đó, nó đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những khách hàng đang tìm kiếm xe nâng điện chất lượng, có tính linh hoạt cao và dễ sử dụng.

Xe nâng điện thương hiệu Toyota 8FB

Xe nâng điện thương hiệu Toyota 8FB

Đối với Xe nâng hàng hiệu Toyota, sự an toàn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất xe. Dòng xe nâng hàng Toyota 8FB (10-J35) là dòng xe được thiết kế với độ an toàn rất cao.

Hệ thống Cân bằng Tích cực SAS độc quyền của Toyota, cùng với Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS – Operator Presence Sensing System) giúp bảo vệ cả người điều khiển cũng như hàng hóa đang bốc xếp. Những thay đổi và những cải tiến mới của Toyota mang lại một nền móng vững chắc và sự phát triển, đem lại sự an toàn trong vận hành và sử dụng xe nâng.

Hệ thống đồng bộ bánh lái đảm bảo góc của vô lăng lái luôn phản ánh đúng góc xoay thực tế của bánh xe lái, giúp người điều khiển cảm nhận chính xác hoạt động của xe nâng.

Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS – Operator Presence Sensing) sử dụng một cảm biến tích hợp vào ghế lái để xác định sự hiện diện của người điều khiển. Nếu người điều khiển không ở trong vị trí phù hợp, nguồn điện cấp cho động cơ di chuyển sẽ bị ngắt, và toàn bộ hoạt động bốc xếp hàng hóa sẽ ngừng lại.

Toyota phát triển công nghệ AC (điện xoay chiều) trong nỗ lực nâng cao hiệu suất hoạt động. Hệ thống điện AC cung cấp hiệu năng tốt nhất cho các hoạt động của xe nâng trong khi tối ưu được điện năng sử dụng. Và hê thống điện AC cũng yêu cầu ít công sức bảo trì bảo dưỡng hơn hệ thống điện DC (điện một chiều) sử dụng phổ biến trong các dòng xe nâng tầm cao khác. Với dòng xe nâng Toyota 8FB (10-J35), mọi lợi ích của hệ thống điện AC đều nằm trong tay quý khách.

Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng cơ động tuyệt vời và hệ thống điều khiển thông minh, những chiếc xe nâng điện 4 bánh sự lựa chọn thích hợp cho không gian chật hẹp.

Đặc biệt lý tưởng để xử lý hiệu quả trong container, xe tải và các môi trường chật chội, tốc độ nhanh khác, nhanh chóng thích nghi với những thay đổi trong trình điều khiển và mong muốn.

Xe nâng điện 4 bánh Toyota chính hãng cũng được chế tạo để chống chọi với điều kiện khắc nghiệt, ẩm ướt, bẩn thỉu hoặc bụi bặm.

XE NÂNG ĐIỆN ẮC QUY 8FB

Xe nâng điện chạy bằng pin Toyota 8FBN có đầy đủ tính năng! Với hiệu quả năng lượng cao, an toàn vượt trội và sự thoải mái cho người lái, nó mang lại sức mạnh và hiệu suất tuyệt vời với lượng khí thải bằng không.

Ngoài ra, phạm vi tùy chọn đa dạng có sẵn cho phép bạn linh hoạt tùy chỉnh 8FB để đáp ứng nhu cầu chính xác của mình. (Mô hình nước ngoài được hiển thị trong video.

NĂNG SUẤT

- Hiệu quả năng lượng cao:

- Sê-ri 8FBN đạt được thời gian hoạt động lâu hơn bằng cách giảm thiểu tổn thất năng lượng.

- Hệ thống phanh tái tạo phát hiện hành trình bàn đạp hoàn toàn mới cho phép 8FBN cải thiện hiệu quả thu hồi năng lượng, do đó tăng thời gian vận hành.

- Các động cơ và bộ điều khiển hiệu quả hơn và hệ thống điện xoay chiều mới đã giúp cải thiện khoảng 5% thời gian vận hành so với mẫu Sê-ri 7FB được đánh giá cao.

- Các tính năng khác bao gồm:

+ Chống lật

+ Tự động cảm biến độ dốc

+ Màn hình đa chức năng cao cấp (Bao gồm: Chỉ báo trọng lượng tải, Đồng hồ tốc độ kỹ thuật số, Chức năng chọn nguồn, Chỉ báo bánh xe, Cài đặt tốc độ di chuyển và Báo động quá tốc độ).

- Và trên hết, nó được chế tạo bởi Toyota cứng cáp, với độ tin cậy và độ bền không thua kém bất kỳ đối thủ nào.

SỰ AN TOÀN

Tính năng an toàn độc quyền:

Sê-ri 8FBN có hệ thống cảm biến sự hiện diện của người vận hành (OPS) sẽ cảm nhận nếu người vận hành không ở vị trí di chuyển bình thường và làm gián đoạn công suất di chuyển và hoạt động xử lý tải.

- Hệ thống Ổn định: Chủ động độc quyền tùy chọn của Toyota với các tính năng đã được chứng minh như bộ điều khiển chức năng cột buồm chủ động và bộ đồng bộ hóa hệ thống lái chủ động tối ưu hóa năng suất, giúp cung cấp một môi trường làm việc an toàn hơn.

- Các tính năng an toàn khác bao gồm: 

+ Kiểm soát góc nghiêng chủ động phía trước

+ Kiểm soát tốc độ nghiêng chủ động

+ Kiểm soát tốc độ rẽ tự động

+ Kiểm soát tốc độ xe tự động

+ Kiểm soát thăng bằng tự động

+ Bộ đồng bộ lái chủ động)

+ Trục sau gắn trên cao

- Tùy chọn nhà máy: I_Site, Blue Light.

Dễ sử dụng

- Các xe nâng hàng 8FB (10-J35) mới có đầy đủ các tùy chọn có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu tại nơi làm việc của bạn. Chúng bao gồm bộ chọn độ cao giúp đơn giản hóa hoạt động xử lý tải, lựa chọn đòn bẩy hoạt động, cảm biến va đập để phát hiện và cảnh báo tác động va chạm và hệ thống nhập mã PIN để ngăn chặn việc sử dụng xe nâng bởi người không được phép.

Hình ảnh sản phẩm xe nâng điện Toyota 8FB (10-J35)

Xe nâng điện thương hiệu Toyota 8FB sản xuất tại Nhật Bản

Xe nâng điện thương hiệu Toyota 8FB sản xuất tại Nhật Bản

Xe nâng điện thương hiệu Toyota 8FB sản xuất tại Nhật Bản

Xe nâng điện thương hiệu Toyota 8FB sản xuất tại Nhật Bản

Xe nâng điện thương hiệu Toyota 8FB sản xuất tại Nhật Bản

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883