13

May

Các loại khung nâng hàng phổ biến trên xe nâng Toyota ?

Các loại khung nâng hàng phổ biến trên xe nâng Toyota ?

13/05/2022

Khung xe nâng hàng cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho việc xử lý vật liệu hàng hoá. Bên cạnh các khung nâng tiêu chuẩn sử dụng chung, có rất nhiều các loại khung nâng với cấu tạo và thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng các đặc tính xử lý đa dạng được tìm thấy trên khắp thế giới.

Các loại khung nâng chính trên xe nâng Toyota

Các loại khung nâng chính trên xe nâng Toyota

MỤC LỤC

1. Khung hai tầng nâng

2. Khung ba tầng nâng

3. Địa chỉ mua xe nâng Toyota hai tầng nâng và ba tầng nâng ?

1. Khung hai tầng nâng

Khung hai tầng nâng V và SV

Khung hai tầng nâng V và SV

Xi lanh nâng trung tâm được tìm thấy trong khung nâng hai tầng đã được thay thế bằng hai xi lanh nâng, mỗi trụ nằm phía sau kênh bên phải và bên trái của khung nâng. Kết cấu này giúp người vận hành có tầm nhìn về phía trước tốt hơn, cải thiện độ an toàn và giảm mệt mỏi khi vận hành. Khung nâng SV có lượng nâng tự do lớn hơn cột buồm V.

 Khung hai tâng nâng FV

Khung hai tâng nâng FV

Cấu tạo cơ bản của khung FV này giống như khung nâng loại hai tầng, ngoại trừ khả năng nâng tự do của nó. Khả năng nâng tự do này làm cho khung nâng rất phù hợp với các công trình có trần thấp như toa tàu và container. Khi tải trọng đã được loại bỏ khỏi khu vực có trần thấp, nó có thể được nâng lên độ cao mong muốn theo cách tương tự như với các cột buồm thông thường.

Các đặc tính đặc biệt của cột nâng hoàn toàn tự do làm cho nó phù hợp để sử dụng bên trong tàu, container và nhà kho có trần thấp. Nó đã được chấp nhận rộng rãi trong các hoạt động vận tải và xếp dỡ.

2. Khung ba tầng nâng

Loại khung nâng này được chia thành ba giai đoạn, trong, giữa và ngoài. Ưu điểm của kiểu xây dựng khung nâng này là nó có thể được thu vào một hình dạng tương đối thấp, nhưng vẫn có khả năng mở rộng đến độ cao của ngã ba cao.

Do đó, xe nâng có thể mang tải qua một lối vào thấp và sau đó nâng nó lên vị trí giá cao để cất giữ. Khi kết hợp với khả năng nâng hoàn toàn miễn phí, loại khung nâng này rất thích hợp cho lối vào thấp.

Khung ba tầng nâng FSV

Khung ba tầng nâng FSV

3. Mua xe nâng Toyota khung hai tầng nâng và ba tầng nâng tại TFV

Xe nâng TFV là đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu tại Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm xe nâng hàng đa dạng như Toyota, CT Power, Baoli,..

TFV sẽ giới thiệu cho khách hàng về các sản phẩm xe nâng Toyota hai tầng nâng và ba tầng nâng đang bán tại TFV.

Xe nâng Toyota CT Power sử dụng khung V

Xe nâng reach truck cũ 1.5 tấn Toyota 7FBR15 sử dụng khung nâng FV

Xe nâng Toyota FDZN30 sử dụng khung nâng ba tầng FSV

Xe nâng Toyota FDZN30 sử dụng khung nâng ba tầng FSV

>> Xem thêm nhiều sản phẩm xe nâng Toyota mức giá ưu đãi

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm về sử dụng xe nâng Toyota hãy đến ngay với TFV. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm xe nâng có khung nâng phù hợp với nhu cầu của bạn!

Viết bình luận
Zalo TFV INDUSTRIES 0916929883