17

May

Bàn nâng thủy lực là gì ? Tác dụng của bàn nâng thủy lực ?

Bàn nâng thủy lực là gì ? Tác dụng của bàn nâng thủy lực ?

17/05/2022

Bàn nâng thủy lực là gì là khái niệm không phải ai cũng biết kể cả những người làm việc. Trong lĩnh vực công nghiệp hay xây dựng. Vậy bàn nâng thủy lực là gì, chúng có khác gì so với các loại bàn nâng thông thường? Cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

MỤC LỤC

1. Bàn nâng thủy lực là gì ?

2. Tác dụng của bàn nâng thủy lực trong cuộc sống ?

1. Bàn nâng thủy lực là gì ?

Bàn nâng thủy lực là một loại thiết bị nâng hạ công nghiệp dựa trên thủy lực. Bàn nâng thủy lực có thể nâng hạ hàng hóa, cây cối, máy móc nguyên khối. Được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp và xây dựng.

Đúng như tên gọi của mình, bàn nâng thủy lực hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực. Cụ thể là bằng hệ thống thủy lực kích chân. 

Bàn nâng thủy lực tải trọng 300Kg

Bàn nâng thủy lực tải trọng 300Kg

Bàn nâng thủy lực được thiết kế với khung thép chắc chắn, cùng khung thủy lực cấu tạo hình zic zac xếp chồng lên nhau. Với tải trọng và chiều cao khác nhau, thì bàn nâng thủy lực có thể có 1 tầng. Hoặc 2 tầng nhưng cấu trúc và cơ chế vận hành đều không đổi. 

Bàn nâng thủy lực bằng tay có hai loại: là bàn nâng tay thấp và bàn nâng tay cao. Loại bàn nâng này để sử dụng cần có sức người kích chân kết hợp với cần bơm và cụm thủy lực để nâng hạ hàng tấn hàng hóa.

Bàn nâng thủy lực loại chạy bằng điện

Bàn nâng thủy lực loại chạy bằng điện

Dòng bàn nâng thủy lực chạy bằng điện và dầu thì vẫn dựa trên nguyên lý của hệ thống thủy lực. Nhưng không cần sức người kích chân mà sử dụng hoàn toàn bằng điện và dầu. 

Bàn nâng thủy lực được xem là một trong những phát minh tiên tiến nhất của loài người. Giúp tiết kiệm sức lao động, rút ngắn thời gian, tăng năng suất và giảm thiểu rủi ro cho người lao động.

2. Tác dụng của bàn nâng thủy lực trong cuộc sống ?

Bàn nâng thủy lực là giải pháp thay thế sức lao động của con người hiệu quả. Trong việc nâng hạ hàng hóa từ các loại hàng hóa nhẹ đến hàng hóa nặng hàng nghìn tấn. Quá trình nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh chóng hiệu quả. Kể cả ở những khu vực có diện tích hạn chế nhờ hệ thống thủy lực mạnh mẽ.

Ứng dụng của bàn nâng thủy lực trong cuộc sống

Ứng dụng của bàn nâng thủy lực trong cuộc sống

Ngoài ra thiết kế mặt bàn rộng rãi chống trơn trượt cũng giúp giảm thiểu độ rủi ro. Và đảm bảo an toàn khi nâng hàng hóa lên cao, cũng như khi hạ xuống. Sử dụng bàn nâng thủy lực giúp rút ngắn quá trình vận chuyển. Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và công nhân vận chuyển. Không chỉ, vậy sử dụng bàn nâng thủy lực, công ty còn có thể tiết kiệm tối đa sức lao động của con người từ đó nâng cao năng suất lao động. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 

Trên đây, là những thông tin giải đáp câu hỏi bàn nâng thủy lực là gì cũng như công dụng của bàn nâng thủy lực. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bàn nâng thủy lực. Hãy liên hệ ngay với xe nâng TFV để được cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. 

Viết bình luận
Facebook TFV INDUSTRIES Zalo TFV INDUSTRIES Messenger TFV INDUSTRIES 0969786881