Sales1   0979952993
Sales2   0987674197
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

XE NÂNG TOYOTA 2.5 TẤN – MẠNH MẼ - AN TOÀN - TIẾT KIỆM- BỀN BỈ

Đăng ngày: 07/11/2016 11:07
XE NÂNG TOYOTA 2.5 TẤN – MẠNH MẼ - AN TOÀN - TIẾT KIỆM- BỀN BỈ
Xe nâng 2.5 tấn Toyota chạy dầu giá rẻ
Xe nâng Toyota 2.5 tấn với tất cả các dòn xe trên thị trường như xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nang ngồi lái, xe nâng đứng lái...là dòng xe thuộc phân khúc xe nâng tải trọng thấp.Với động cơ đồng bộ với hãng sản xuất 1DZ-II : siêu khỏe - siêu bền - tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống an toàn SAS, OPS nâng cao tính an toàn cho người sử dụng. Đây là dòng xe được ưa chuộng rộng rãi tại tất cả các kho hàng tiêu chuẩn.

XE NÂNG TOYOTA 2.5 TẤN – MẠNH MẼ - AN TOÀN - TIẾT KIỆM- BỀN BỈ

Xe nâng TOYOTA là thương hiệu xe nâng nổi tiếng thế giới. Với doanh số bán đứng đầu thế giới. Ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình trong lĩnh vực nâng hạ hàng hóa.

Hệ Thống Xe Nâng Toyota cung cấp xe mới 100% - nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật, hay dòng xe  nâng cũ được nhập về  bán hay cho thuê đáp ứng cho nhu cầu sử dụng xe nâng giá rẻ của  Quý khách hàng .

Xe nâng Toyota 2.5 tấn thuộc phân khúc xe nâng tải trọng thấp, với đầy đủ các dòng động cơ từ xe nâng điện 2,5 tấn, xe nâng động cơ 2,5 tấn...từ xe nâng 2,5 tấn đứng lái đến xe nâng 2,5 tấn ngồi lái...Nên đây là dòng xe nâng nhận được nhiều sự ủng hộ- quan tâm từ phía các nhà Doanh nghiệp muốn lựa chọn xe nâng để phát triển sản xuất.

Xe nâng điện Toyota 2.5 tấn, Xe nâng hàng

Xe nâng điện Toyota 2.5 tấn

Dòng xe nâng 2,5 tấn của Toyota có những ưu điểm nổi bật như:

- Sử dụng động cơ đồng bộ với hãng sản xuất 1DZ-II, đây là động cơ siêu khỏe- siêu bền- tiết kiệm nhiên liệu.

- Chiều cao nâng hàng từ 3- 6m, có thể đi kèm với các phụ kiện như : dịch càng, dịch giá.

Khung gầm vững chắc, thiết kế gọn gang, tầm nhìn thoáng

- Ghế ngối lái được thiết kế dây an toàn cho người điều khiển

- Bơm thủy lực được thiết kế dạng van 

- Tay nắm khung phía sau gắn còi thuận lợi cho việc báo hiệu, quan sát khi lái lùi.

- Xe nâng Toyota – xe nâng tiết kiệm nhiên liệu nhất

Giá nhiên liệu ngày càng cao, bài toán tiết kiệm chi phí được đặt ra, các nghiên cứu cho thấy Toyota là hãng xe nâng tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất, tiết kiệm hàng nghìn đô la mỗi năm.

- Đây cũng được đánh giá là dòng xe nâng an toàn nhất

Trong các doanh nghiệp thì điều đáng quan tâm và lo lắng nhất trong quá trình lao động đó chính là tai nạn lao động.  Nhưng với sự ra đời của hệ thống an toàn SAS & OPS đã giúp giảm thiểu tối đa các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 

XE NÂNG HÀNG 4 TẤN TOYOTA


Hệ thống an toàn SAS & OPS trên xe nâng TOYOTA

- Xi lanh khóa trục cầu sau, chống lật xe.

- Tự động điểu chỉnh/ giới hạn góc nghiêng khung phía trước/phía sau

- Tự động cân bằng nĩa song song mặt đất

- Tự động giảm tốc khi vào cua

- Hệ thống cảm biến ghế ngồi, tự động ngắt các chức năng nâng hạ càng, nghiêng khung, di chuyển của xe khi người vận hành rời khỏi vị trí lái

....

Với những tính năng ưu việt cùng nhiều sự lựa chọn như vậy, xe nâng 2,5 tấn xứng đáng là chiếc xe nâng đáng để quan tâm vào đầu tư kinh phí vì đây là dòng xe có thể sử dụng được ở tất cả các nhà kho tiêu chuẩn

Xe nâng TFV nhà phân phối chính thức của xe nâng Toyota là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu về xe nâng 2,5 tấn Toyota nói riêng và xe nâng của tất cả các hãng khác.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn phát sinh bất kỳ nhu cầu nào về xe nâng hàng. Bằng sự tận tâm với nghề, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn