Sales1   0979952993
Sales2   0987674197
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Xe nâng Toyota chiếm giữ thị phần lớn tại Việt Nam

Đăng ngày: 30/08/2016 16:32
Xe nâng Toyota chiếm giữ thị phần lớn tại Việt Nam
Xe nâng hàng Toyota chiếm lĩnh thị trường Việt Nam
Xe nâng hàng Toyota với những đặc điểm ưu việt: tiết kiệm chi phí, hệ thống đảm bảo an toàn SAS và OPS cao, độ bền vượt trội đang dần chiếm lĩnh thị trường xe nâng Việt Nam.

Xe nâng Toyota ngày càng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

1. Xe nâng Toyota chiếm vị trí số 1 trên thế giới

Thành công vang dội của Toyota ở mặt hàng xe nâng công nghiệp được khẳng định rõ nét khi luôn dẫn đầu các bảng thống kê về chất lượng sản phẩm, chi phí sở hữu tối ưu, độ bền và an toàn. Mới đây, dòng sản phẩm xe nâng mới series 8 vừa ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những cải tiến mới đầy tính thực tiễn.

Bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 1956, bộ phận thiết bị nâng hạ của Toyota từng bước lấy được lòng tin của khách hàng và chiếm lĩnh thị trường. Các dòng xe nâng mang nhãn hiệu Toyota liên tục giữ vị trí số 1 từ năm 2001 đến nay về cả doanh số, chất lượng, sản lượng và độ an toàn trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

xe nâng hàng Toyota đứng vị trí số 1 thế giới

Bảng xếp hạng top 20 các nhà cung cấp xe nâng trên thế giới

2. Xe nâng Toyota có hệ thống an toàn độc quyền SAS

Điểm khác biệt lớn nhất ở xe nâng Toyota chính là ở hệ thống an toàn độc quyền SAS (System of Active Stability). Với hệ thống xilanh chống lật, tự động giảm tốc khi vào cua, khi tải trọng mất cân bằng cùng bộ điều khiển nghiêng khung đồng bộ, người sử dụng và xe giảm được tối đa nhưng rủi ro không đáng có, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành xe.

Hệ thống an toàn của xe nâng Toyota

Hệ thống an toàn độc quyền SAS của xe nâng Toyota

Brett Wood, Chủ tịch Hiệp hội Xe vận tải công nghiệp (ITA) kiêm CEO của Toyota Material. Handling Hoa Kỳ cho biết: "Doanh số bán xe nâng luôn luôn có sự giao động tương đồng với xu hướng kinh tế nói chung, do vậy sự tăng trưởng của nó phần nào phản ánh được sự phát triển của nền kinh tế cũng như sự phục hồi ổn định kể từ giai đoạn suy thoái năm 2012." Sự tăng trưởng không ngừng trong doanh số tại Việt Nam có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với nền kinh tế. Không chỉ các doanh nghiệp lớn như Coca cola, Pepsico, Yamaha, Vinamilk, Acecook,... mà cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng không ngừng mở rộng quy mô và lựa chọn xe nâng Toyota để phục vụ trong các nhà xưởng của mình.

3. Xe nâng Toyota cho ra đời dòng sản phẩm mới ưu việt

Riêng với dòng sản phẩm  xe nâng series 8 mới ra mắt của Toyota, những cải tiến mới trong kỹ thuật và thiết kế đã đáp ứng được kì vọng của người dùng về sự thuận tiện và kinh tế trong sử dụng. Tiếng ồn động cơ giảm 6%, độ rung xe giảm tới 66% trong khi mức nhiên liệu giảm đáng kể.

Xe nâng series 8 của Toyota đạt giải King Award cho nhãn hiệu xe nâng bán chạy nhất

Xe nâng series 8 của Toyota đạt giải King Award cho nhãn hiệu xe nâng bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

Xe nâng Toyota chất lượng ưu điểm vượt trội


 

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn