Sales1   0979952993
Sales2   0987674197
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Xe tải nặng Shacman - chất lượng để khẳng định

Đăng ngày: 01/08/2016 16:04
Xe tải nặng Shacman - chất lượng để khẳng định
Thế hệ xe tải nặng Shacman
Xe tải nặng Shacman - một trong những dòng xe tải hàng đầu của Trung Quốc. Xe tải nặng sở hữu bộ công thức vàng: hộp sô FAST, động cơ Weichai và cầu MAN luôn sẵn sàng cùng người lái di chuyển trên mọi quãng đường, vượt mọi địa hình với tải trọng hàng hóa lớn.

Tập đoàn ô tô tải nặng Shacman thuộc tập đoàn ô tô Thiểm Tây hoạt động với phương châm “Shacman xuất hiện để khẳng định chất lượng”.

Các dòng sản phẩm xe tải

Hiện nay Shacman bao gồm sáu dòng sản phẩm chính là F2000, F3000, M3000. X3000, S2000 và New Energy.

Dòng xe tải F3000: Được ra mắt vào năm 2009, là một biểu tượng của Shacman, áp dụng công nghệ bắt nguồn từ tập đoàn MAN của Đức.

Dòng xe F2000: Dòng xe hoạt động với hơn 30 năm uy tín, sẵn sàng chuyên chở hàng hóa trên những khung đường khó khăn nhất.

 

Xe tải nặng thế hệ F2000

Xe tải nặng thế hệ F2000

Dòng xe M3000: Là sản phẩm xe tải được thiết kế với trọng lượng nhẹ, giúp cho việc vận chuyển trở nên hiệu quả hơn.

 

Xe tải nặng thế hệ M3000

Xe tải nặng thế hệ M3000


Dòng xe X3000: Sản phẩm mới mang tính vượt trội với công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, nội thất xe thiết kế rộng rãi

Dòng xe S2000: Dòng xe được trang bị cabin theo công nghệ Steyr, động cơ Weichai với tiêu chuẩn xả thải EURO II và III thân thiện với môi trường.

Dòng xe New Energy: Dòng xe thế hệ mới của Shacman, sử dụng nhiên liệu là khí gas nén tự nhiên như CNG, LNG; là dòng xe tiên phong.

Các dòng sản phẩm này được chia thành nhiều kiểu loại như các loại xe ba chân (bánh 6x4), xe bốn chân (bánh 8x6) và xe năm chân ( bánh 10x8) để phù hợp với trọng tải hàng hóa chuyên chở và quãng đường di chuyển của khách hàng.

Mạng lưới phân phối toàn cầu

Dòng Shacman xe tải hạng nặng được bán tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ ở nước ngoài, việc xếp hạng khối lượng xuất khẩu và xuất khẩu trong các vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp. Mạng lưới dịch vụ tiếp thị bao gồm châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á, Trung và Nam Mỹ và Đông Âu CIS.

 

Mạng lưới phân bố rộng rãi của Shacman

Mạng lưới phân bố rộng khắp của Shacman

Đồng thời tập đoán Shacman còn đã thành lập 4 công ty con ở nước ngoài, 36 văn phòng ở nước ngoài và 330 trạm dịch vụ ở nước ngoài. Các bộ phận kho được phân phối tại các khu vực bán hàng chính đồng thời các trung tâm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng luôn có mặt sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Chất lượng tiêu chuẩn xe tải

Các dòng xe tải của Shacman luôn được thiết kế tiêu chuẩn hóa chất lượng dựa trên ba cụm tổng thành chính. Thứ nhất, đó là động cơ Weichai – chất lượng hàng đầu Trung Quốc, giúp xe tải tiêu hao ít năng lượng, đạt tiêu chuẩn xả thải của EURO, thân thiện với môi trường. Thứ hai, hộp số FAST của xe được chế tạo theo công nghệ hàng đầu của Mỹ, được trang bị bộ đồng tốc giúp xe chuyển số nhịp nhàng. Cuối cùng là hệ thống cầu MAN của xe, hệ thống cầu MAN là sản phẩm của tập đoàn MAN Đức chất lượng cao, giúp xe vượt qua các địa hình khó khăn, hiểm trở.

 

Với các loại xe tải, ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm, tập đoàn Shacman còn luôn quan tâm đến việc áp dụng các công nghệ hạn chế khí thải ra môi trường. Các loại xe tải của Shacman hiện nay phần lớn vẫn đang sử dụng nhiên liệu chạy xăng hoặc dầu, xe thường xuyên phải chạy quãng đường dài vì vậy Shacman đã áp dụng hệ thống xả thải tiêu chuẩn EURO II, III để giảm thiểu tối đa khí thải của xe.

Thiết kế cabin của dòng xe tải thường là cabin gọn nhưng rộng rãi, thoải mái, được trang bị ghế lái mềm, giường nằm, hệ thống điều hòa và nút nâng hạ thủy lực giúp dễ dàng hơn khi muốn sửa chữa hệ thống cabin. Cabin được thiết kế bằng vật liệu nhẹ, nhằm giảm tự trọng của xe, tăng hiệu suất làm việc.

Ngoài ra, tay lái còn được lắp thêm hệ thống trợ lái thủy lực giúp lái xe giảm bớt áp lực khi phải lái xe chuyên chở đường dài, đảm bảo an toàn thêm cho người lái.

Dịch vụ bảo tri, bảo dưỡng

Shacman luôn đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp quá trình làm việc khách hàng được xuyên suốt và hiệu quả.


Công ty chuyên kinh doanh các dòng xe tải của các hãng hàng đầu như Shacman, Howo, Dongfeng, Isuzuphụ tùng xe tải. Qúy khách có nhu cầu mua hàng và tư vấn xin liên hệ theo hotline:

Mr. Đặng Tùng: 0916 929 883

Trân trọng!

Save

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn