Sales1   0979952993
Sales2   0987674197
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Toyota forklift: Số 1 về chất lượng, an toàn và giá trị, chi phí sở hữu thấp nhất

Đăng ngày: 19/07/2011 15:17
Toyota forklift: Số 1 về chất lượng, an toàn và giá trị, chi phí sở hữu thấp nhất
xe nâng số 1 thế giới
Các cuộc nghiên cứu được thực thiện độc lập bởi Pearless Media Reasearch Group đã chứng minh các lợi thế vượt trội của việc sở hữu một chiếc xe nâng hàng mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp

Xe nâng Toyota – tự hào hãng xe số 1 thế giới

Từ năm 2002, Toyota liên tục là nhà sản xuất xe nâng có doanh số lớn nhất toàn cầu theo thông tin thống kê từ Morden Material Handling Magazine.

Qua các nghiên cứu độc lập được thực hiện bởi Pearless Media Research GROUP. Xe nâng TOYOTA dẫn đầu về các chỉ số: Xe nâng có chỉ hệ thống an toàn tốt nhất, xe nâng có chi phí sở hữu và duy trì thấp nhất, xe nâng chất lượng tốt nhất và xe nâng mang lại giá trị nhất!

 

Chi phí sở hữu xe nâng Toyota

Xe nâng TOYOTA - chi phí sở hữu thấp nhất ( bao gồm toàn bộ chi phí: mua xe, bảo dưỡng, sửa chữa, phụ tùng thay thế trong toàn bộ vòng đời sản phẩm)

Toyota - Lowest Cost of ownership ( Including all cost of: Buy vehicle, maintenance, repair and replace part in during product life)

xe nâng toyota chất lượng cao

Xe nâng Toyota - chất lượng tốt nhất ( dựa trên đánh giá của 322 người được khảo sát trên toàn bộ các lĩnh vực công nghiệp)

Toyota forklift - Best Quality ( Base on vote of 322 people in industries field)

xe nâng toyota số 1 về giá trị

Xe nâng Toyota - Số 1 về giá trị ( Gía trị của xe Toyota khi bán lại cao hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh)

xe nâng toyota an toàn nhất

Xe nâng Toyota an toàn nhất

Nghiên cứu được thực hiện trên khảo sát 322 người ra quyết định trong các lĩnh vực bao gồm cả thiết bị nâng hạ (Material handling Equipment). Người được hỏi đại diện cho các công ty từ các ngành công nghiệp, bao gồm: Thực phẩm và đồ uống, ô tô và vận tải, sản xuất nguyên liệu và công nghiệp máy móc.

Ở Việt nam, khách hàng sử dụng xe nâng của chúng tôi là những tập đoàn đa quốc gia, Tập đoàn xuyên quốc gia, các tổng công ty hàng đầu trong các lĩnh vực họ tham gia như Toyota Motor, Coca-cola, Unilever, Yamaha, Vinamilk, Vietnam Airlines, Sumidenso, Brother,  Pioneer, Toyoda gosei….

Hãy gia nhập vào đội ngũ những doanh nghiệp lựa chọn thông minh khi lựa chọn xe nâng TOYOTA – giải pháp tối ưu cho vận tải và xếp dỡ hàng hóa trong nhà kho!

Liên hệ với chúng tôi:

Mobile (hotline) : 0904 961 558  (Phụ trách bán hàng – Mr. Đặng Tùng)

Mời bạn xem video kèm theo
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn