Sales1   0979952993
Sales2   0987674197
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

LÍ DO BẠN NÊN MUA XE NÂNG TOYOTA CŨ?

Đăng ngày: 21/01/2020 11:59
LÍ DO BẠN NÊN MUA XE NÂNG TOYOTA CŨ?
Được mệnh danh là thế giới của những dòng xe nâng cũ, TFV từ lâu đã là địa chỉ được rất nhiều doanh nghiệp tin cậy và gửi gắm, chọn mua xe nâng. Đặc biêt trong số đó, thương hiệu xe nâng Toyota cũ có sức bán chạy số 1. Có rất nhiều lý do để khách hàng tin tưởng vào các sản phẩm của TFV. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do này trong bài viết dưới đây nhé!

XE NÂNG TOYOTA LỰA CHỌN SỐ MỘT VỀ XE NÂNG CŨ

Bạn đang muốn đầu tư vào xe nâng hàng để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhưng bạn lại chưa đủ kinh phí để mua một chiếc xe mới. Và bạn chỉ có thể đầu  tư vào một chiếc xe nâng cũ, nhưng bạn lại đang băn khoăn:

1. Nên lựa chọn xe nâng cũ của hãng nào để đảm bảo chất lượng nhất?

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp xe nâng cũ nào?

3. Cách thức mua xe nâng cũ TOYOTA?

Bài viết này chúng tôi xin đi giải đáp những điều bạn băn khoăn.

1. Lựa chọn xe nâng cũ hãng nào giữa rất nhiều hãng xe nâng để đảm bảo chất lượng nhât, giá hợp lý nhất

Có thể đây cũng là băn khoăn của rất nhiều Quý Doanh nghiệp khi đi lựa chọn xe nâng cũ, Khi gõ cụm từ "xe nâng cũ" trên Google chắc chắn quý Doanh nghiệp sẽ nhận được hàng nghìn bài giới thiệu về các hãng xe nâng cũ.

Còn riêng theo chúng tôi, đứng trên cương vị của một người sử dụng xe nâng cũng như một nhà cung cấp xe nâng, theo chúng tôi quý Doanh nghiệp nên lựa chọn xe nâng TOYOTA cũ để phục vụ hoạt động sản xuất của mình. Chúng tôi xin đưa ra một vài lý do để thuyết phục quý Doanh nghiệp như sau:

Xe nâng TOYOTA cũ tại TFV

- Thứ nhất: Xe nâng TOYOTA là hãng xe nâng thương hiệu toàn cầu thế giới về nghiên cứu và sản xuất động cơ.

- Thứ hai: Tất cả các linh kiện, phụ kiện, phụ tùng xe nâng đều được TOYOTA nghiên cứu và thử nghiệm trước ra đưa ra thị trường 

- Thứ ba: Các thiết kế của xe nâng luôn được gắn với các hệ thống an toàn SAS & OPS mang lại sự vượt trội giữu xe nâng TOYOTA và các đối thủ đó là hệ thống với 6 tính năng:

Hệ thống an toàn SAS của xe nâng TOYOTA

+ Điều chỉnh góc nghiêng khung phía trước

+ Tự cân bằng nĩa 90 độ

+ Đồng bộ hóa bánh lái và Vô lăng

+ Khóa xylanh ở trục cầu sau

+ Tự giảm tốc khi vào cua

+ Tự động giảm tốc khi ngả hàng về sau

- Thứ tư: Xe nâng TOYOTA đem đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn về các loại động cơ với đầy đủ tải trọng cũng như các loại xe nâng đặc thù để phục vụ nhu cầu sản xuất.

- Thứ năm: Xe nâng TOYOTA cũ đem đến cho người sử dụng có thể sở hữu được chiếc xe nâng cũ chất lượng cao không kém gì các loại xe nâng mới nhưng với chi phí sở hữu nhỏ hơn rất nhiều.

... 

Với những lý do đó, chắc hẳn quý Doanh nghiệp đã có thể đánh giá được chất lượng của xe nâng hãng TOYOTA. Và đây là lựa chọn không tồi cho các Doanh nghiệp.

2. Nên lựa chọn đơn vị xe nâng nào để mua xe nâng TOYOTA cũ

Lựa chọn đơn vị nào để cung cấp xe nâng cũ TOYOTA chất lượng nhất, cũng là điều đáng băn khoăn của quý Doanh nghiệp để có thể đáp ưng được tiêu chí: "xe nâng cũ chất lượng cao"

 Chúng tôi, xin mạnh dạn đề cử một đơn vị cũng cấp xe nâng TOYOTA cũ chất lượng cao. Đó là công ty TNHH TFV INDUSTRIES. 

Đươc mệnh danh là thế giới của những chiếc xe nâng cũ, TFV từ lâu đã là địa chỉ được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn, gửi gắm chọn mua xe nâng.

Tại TFV, các dòng xe nâng cao cấp đã qua sử dụng được giới thiệu đến khách hàng luôn có chế độ bảo hành, kiểm tra nghiêm ngặt. Nên quý Doanh nghiệp lựa chọn xe nâng của TFV sẽ luôn an tâm về chất lượng, cũng như chính sách bảo hành.

Xe nâng cũ TOYOTA do TFV phân phối cũng sẽ luôn có đầy đủ giấy tờ CO (giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa) CQ (giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa), khiến mọi khách hàng hài lòng bởi nguồn gốc xuất xứ minh bạch, chất lượng được khẳng định hàng chục năm trên thị trường.

Riêng với xe nâng cũ TOYOTA trước khi được giao cho khách hàng sẽ được chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng đầy đủ.

Ngoài ra, tại TFV còn có một đội ngũ kỹ thuật am hiểu về xe nâng, Có thể nắm bắt được tất cả các ưu và nhược điểm của "cỗ máy" xe nâng TOYOTA cũ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ trong nghành xe nâng. Xe nâng TFV tự tin đem đến cho quý Doanh nghiệp tất cả những lựa chọn xe nâng chất lượng nhất- giá rẻ nhất

3. Vậy làm sảo để mua xe nâng cũ TOYOTA ở TFV một cách nhanh chóng nhất.

TFV chúng tôi, không chỉ là là thế giới của những chiếc xe nâng cũ của thương hiệu TOYOTA. Mà chúng tôi còn là điểm đến của tất cả những lựa chọn về xe nâng cũ các hãng khác, cũng như xe nâng mới, hay tất cả các phụ tùng xe nâng

Ngoài ra, nếu quý Doanh nghiệp chưa đủ kinh phí để mua một chiếc xe nâng thì chúng tôi giới thiệu đến qusy Doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe nâng chất lượng cao.

Hãy đến với chúng tôi khi quý Doanh nghiệp của bạn muốn mua xe nâng TOYOTA cũ cũng như tất cả những dịch vụ liên quan đến xe nâng. Chúng tôi, sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi!..Chúng tôi tự tin không làm bạn thất vọng| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn