Sales1   0979952993
Sales2   0987674197
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Thương hiệu xe nâng số 1 thế giới - Toyota

Đăng ngày: 30/05/2013 08:41
Thương hiệu xe nâng số 1 thế giới - Toyota
Toyota forklift
Là hãng sản xuất xe hơi lớn nhất toàn cầu nhưng ít người biết rằng trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ ( Marterial Handling Equipment) Toyota cũng là nhà cung cấp xe nâng lớn nhất thế giới trong suốt hơn 1 thập kỷ qua.

 

Thương hiệu xe nâng số 1 thế giới - Toyota

Là hãng sản xuất xe hơi lớn nhất toàn cầu nhưng ít người biết rằng trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ ( Marterial Handling Equipment) Toyota cũng là nhà cung cấp xe nâng lớn nhất thế giới trong suốt hơn 1 thập kỷ qua.


xe nâng, toyota, thương hiệu, số 1, thị phần

Toyota đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Top 10 nhà cung cấp xe nâng số 1 thế giới

Sự thành công của Toyota Industries Corp (TICO) không chỉ đến từ sự ngẫu nhiên. Các nghiên cứu tiến hành bởi Pearless Meadia Reasearch cũng chứng minh nhiều sự khác biệt so với các đối thủ có nền công nghiệp phát triển mạnh như Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Tại Nhật Bản, xe nâng Toyota chiếm hơn 42% thị phần, tại Malaysia và Singapore, UMW và Toyota đã chiếm được hơn 60% thị phần xe nâng tại các nước này. 

xe nâng, toyota, thương hiệu, số 1, thị phần

Xe nâng Toyota chất lượng số 1 thế giới

Ở Việt Nam, các sản phẩm của TICO được phân phối bởi UMW Vietnam - thành viên của UMW Group có trụ sở chính tại Malaysia. Sự tin tưởng về dịch vụ và khả năng kinh doanh mà UMW đã thực hiện giúp cho TICO tiếp tục tin tưởng và uỷ quyền cho UMW phân phối xe nâng Toyota tại Việt Nam từ năm 1997. Đến nay, UMW đã là nhà cung cấp xe nâng có quy mô lớn nhất VN với tổng 2 kho trên 11 ngàn mét vuông tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn -Bắc Ninh và  KCN VSIP Bình Dương.

xe nâng, toyota, thương hiệu, số 1, thị phần

Xe nâng Toyota sản xuất tại Nhật Bản

Với sự phát triển kinh tế và xu hướng dịch chuyển công nghiệp về VN rõ nét trong những năm gần đây, chắc chắn xe nâng Toyota sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững và là sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh tại VN.

Thông tin chi tiết về xe nâng Toyota tìm hiểu tại webbsite: http://toyotaforklifts.com.vn, http://umwvietnam.com.vn,  http://xenangtoyota.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn