Sales1   0916929883
Sales2   0904961558
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
BT stacker| Xe nâng bán tự động BT
Staker - xe nâng hàng BT

BT stacker| Xe nâng bán tự động BT

  Model: SWE120-140L
  Hãng SX: Toyota
  Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ với chúng tôi

Xe nâng hàng Toyota Việt Nam
Xe nâng hàng Toyota Việt Nam
TTTM Mê Linh Plaza, TT Quang Minh, H Mê Linh, Tp Hà Nội, Việt Nam, Sóc Sơn, Hà Nội
0916929883
tungdv@tfv.vn
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

BT stacker| Xe nâng bán tự động BT

 

xe nâng bán tự động


Xe nâng bán tự động BT được trang bị thêm khung nâng hỗ trợ, điều này cho phép xe hoạt động ở nơi có địa hình dốc hoặc bề mặt gồ ghề. Khi nĩa hạ, khung nâng hỗ trợ có sức nâng là 1600kg. Khi kết hợp thì tải trọng nâng tối đa là 1200kg với chiều cao nâng tối đa là 3.7m

Pedestrian stacker truck:

 xe nâng bán tự động toyota

SỰ AN TOÀN

Các bánh xe nâng được thiết kế gọn gàng, thông minh, đảm bảo an toàn cho người lái đồng thời giúp xe hoạt động dễ dàng trong khu vực chật hẹp.

Bộ phận hỗ trợ nâng hàng luôn đảm bảo an toàn cho người lái trong khi vận hành.

Nút Turtle có thể được đặt tiện lợi trên tay lái.  Chức năng on / off để điều chỉnh tốc độ chậm hơn,  từ 40% lên đến 100%.

Chế độ lò xo và sàn máy gập lại có thể lựa chọn túy ý. Cải tiến này làm giảm sự rung lắc khi hoạt động trên bề mặt gồ ghề. Từ đó tăng tính an toàn cho người sử dụng.

TĂNG HIỆU SUẤT

Bằng việc sử dụng một cần nâng cũng có thể giúp xe nâng bán tự động BT dễ dàng nâng hạ hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa nặng và dễ vỡ.

Hệ thống ắc quy điện đặc biệt với công suất lên đến 320Ah kết hợp hai ác quy thay thế liên tục chuyển đổi qua lại với nhau, điều này làm tăng hiệu suất hoạt động của xe nâng.

THIẾT KẾ HỮU ÍCH

Bộ phận tay lái được thiết kế hiện đại, dễ dàng điều khiển chỉ với một tay. Màn hình hiển thị dễ nhìn, trình bày dễ hiểu cung cấp các thông tin hữu ích.

Thêm vào đó là chức năng điều khiển không tiếp xúc giúp việc lái xe trở nên trơn tru, dễ dàng. Không những thế, động cơ còn hoạt động nhanh chóng với nhiều lựa chọn phù hợp cho từng điều kiện làm việc khác nhau.

Ngoài ra, xe nâng bán tự động còn thêm 1 khoang chứa thiết bị hoặc đồ dùng cá nhân của người lái, vô cùng tiện lợi trong quá trình làm việc.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Nếu như các xe nâng thông thường khác phải sử dụng chìa khóa để mở máy, thì xe nâng bán tự động BT thiết lập chế độ mở khóa bằng mã PIN (lên đến 10 con số). Mỗi mã PIN lưu trữ các thông tin khác nhau của mỗi người lái, rất tiện lợi khi sử dụng.

Đặc biệt, chế độ phát hiện lỗi từ tất cả các bộ phận giúp người lái hoàn toàn chủ động khi sử dụng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Hình ảnh mô tả chung SWE120-140

xe nâng điện stacker BT SWE140Thông số kỹ thuật SWE120-140Thông tin chung BT SWE120 SWE140

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm