Sales1   0916929883
Sales2   0904961558
Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

CHO THUÊ XE NÂNG GIÁ RẺ

Đăng ngày: 20/01/2020 16:00
CHO THUÊ XE NÂNG GIÁ RẺ
Cho thuê xe nâng chất lượng nhất- Giá rẻ nhất
Xe nâng TFV mang đến cho toàn thể quý Doanh nghiệp trên cả nước dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín chất lượng - giá rẻ nhất với rất nhiều dòng xe nâng cho thuê. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu của các Doanh nghiệp

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG TẠI TFV

   Thuê xe nâng hàng đang là hình thức được rất nhiều các Doanh nghiệp lựa chọn vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó.

Xe nâng TFV tự tin mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ thuê xe nâng tốt nhất- uy tín nhất- chất lượng nhất. Đến với dịch vụ thuê xe nâng của chúng tôi quý Doanh nghiệp sẽ giải đáp được nhữn thắc mắc như:


1. Nên lựa chọn đơn vị nào để thuê xe nâng?

2. Lợi ích của việc thuê xe nâng với mua xe nâng?

3. Các loại xe nâng cho thuê trên thị trường hiên nay?

4. Xe nâng cho thuê là xe nâng mới hay xe nâng cũ? 

5. Bình điện cho thuê là bình điện mới hay bình điện đã qua sử dụng?

6. Thuê xe nâng điện kèm bình ắc quy khô Lithium?

7. Thuê xe nâng hàng bạn mất những chi phí nào?Thuê xe nâng hàng bạn mất những chi phí nào? Xe nâng bị hỏng thì ai sẽ là người phải sửa chữa, bảo dưỡng? Ai là người mất chi phí đó?

8. Các điều khoản chính trong hợp đồng cho thuê xe nâng?

              


Bài viết này chúng tôi sẽ đi giải đáp tất cả những thắc mắc của quý Doanh nghiệp.


 Lợi ích của việc thuê xe nâng

Thuê xe nâng hàng sẽ mang tính chủ động nhiều hơn là mua xe nâng

  1. Nên lựa chọn đơn vị nào để thuê xe nâng?

Khi bạn Seach Google cụm từ " Thuê xe nâng" chắc chắn có không ít hơn 100 kết quả cho bạn câu trả lời. Vậy giữa rất nhiều lựa chọn đó. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để thuê xe nâng.

Khá đau đầu phải không?

Chắc chắn rồi...Khi bạn muốn thuê xe nâng hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH TFV Industries, với dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạn- xe đẹp giá đẹp chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe ngắn hạn (theo giờ, theo ngày, theo tháng...) và cho thuê xe dài hạn (nhiều tháng, theo năm..). nhưng dù với hình thức thuê ngắn hạn hay dài hạn thì Xe nâng TFV cũng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hãy trao điều bạn mong muốn cho chúng tôi và nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ giải quyết tất cả mọi điều bạn muốn một cách nhanh nhất- chất lượng nhất.

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành trên con đường thành công của quý Doanh nghiệp.

 Lợi ích của việc thuê xe nâng

Doanh nghiệp của bạn phát triển nhờ thuê xe nâng ở TFV

2. Lợi ích của việc thuê xe nâng với mua xe nâng?

Chúng ta chỉ đi thuê xe nâng khi:

- Nhu cầu sử dụng xe nâng của chúng ta không thường xuyên nó chỉ mang tính thời vụ

- Chưa đủ ngân sách để mua một chiếc xe nâng mới hay một chiếc xe nâng đã qua sử dụng

- Chưa có kinh nghiệm trong việc sửa chữa- bảo dưỡng xe nâng

- Muốn tiết kiệm ngân sách trong việc sửa chữa- bảo dưỡng xe nâng.

 Lợi ích của việc thuê xe nâng

 

Tiết kiệm chi phí sản xuất nhờ việc thuê xe nâng ở TFV

Từ những khó khăn đó, giải pháp đưa ra chính là đi thuê xe nâng. Vậy đi thuê xe nâng sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì so với việc mua một chiếc xe nâng.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư vào việc mua một chiếc xe nâng: Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ vào đầu tư mua xe nâng. Từ đó cũng không phải lo lắng đến khoảng thời gian nhàn rỗi của xe nâng.

- Thoải mái lựa chọn các dòng xe nâng phù hợp với mục đích sản xuất. Khách hàng có thể lựa chọn xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng gas, xe nâng đứng lái, xe nâng ngồi lái...

- Quý khách có thể linh hoạt thời gian thuê xe, có thể thuê xe ngắn hạn, dài hạn...tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng xe của quý Doanh nghiệp...Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ thuê xe nâng của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích quý Doanh nghiệp nên thuê xe nâng dài hạn sẽ có nhiều lợi ích hơn cũng như nhiều sự ưu đãi hơn.

- Không mất chi phí cho việc sửa chữa- bảo dưỡng xe. Nếu khi đang làm việc xe nâng gặp sự cố việc cần làm duy nhất là bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, ngay lập tức chúng tôi sẽ có đội kỹ thuật sang xử lý sự cố xe cho bạn để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

- Thuê xe mang đến giá trị kinh tế cao khi doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí mua xe, tiết kiệm được thời gian cho việc sửa chữa, bảo dưỡng xe, tiết kiệm tất cả các phát sinh nếu có... từ đó góp phần tăng năng suất lao động.

Khi bạn có phát sinh về nhu cầu thuê xe nâng hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của quý Doanh nghiệp 

  Lợi ích của việc thuê xe nâng 

Lợi ích từ việc thuê xe tại TFV

3. Các loại xe nâng cho thuê trên thị trường hiện nay

Xe nâng TFV đem đến cho quý Doanh nghiệp rất nhiều lựa chọn về các kiểu xe nâng cho thuê:

a. Căn cứ vào động cơ chúng tôi có:

- Xe nâng điện: Là xe nâng dùng bình ắc quy để phục vụ hoạt động di chuyển, nâng hạ hàng hóa của xe nâng. Dòng xe nâng này có ưu điểm:

+ Không tạo ra khí thải ra ngoài trường trong khi vận hành.

+ Sử dụng nhiên liệu rẻ hơn các dòng xe nâng động cơ khác

+ Do ít sử dụng các chi tiết cơ khí cũng như làm việc trong môi trường sạch sẽ..nên xe nâng điện có tuổi thọ cao hơn các dòng xe nâng động cơ khác

+ Xe nâng điện bảo dưỡng sẽ đơn giản hơn vì ít chi tiết cơ khí và chỉ cần châm nước cất cho bình ắc quy

Như vậy, do không thải ra khí thải ra ngoài môi trường cũng như không có tiếng ồn nên xe nâng điện phù hợp với điều kiện, không gian làm việc trong nhà những nơi yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh khí thải cao như nhà sách, thư viện, lương thực- thực phẩm, nhà máy dược...

Xe nâng điện KBE25 hiệu Kion

Xe nâng điện Baoli KBE5 

- Xe nâng động cơ dầu: Là xe nâng sử dụng nhiên liệu là dầu Diesel để phục vụ hoạt động di chuyển, nâng hạ hàng hóa của xe nâng. Xe nâng dầu có những ưu điểm như:

+ Là dòng xe nâng phổ biến, dễ sửa chữa

+ Làm việc trong thời gian dài, có thể làm việc liên tục thời gian 24/24 do thời gian tiếp nhiên liệu ít mà không làm giảm hiệu suất làm việc của xe nâng

+ Có thể làm việc được cả trong nhà và ngoài trời, Nhưng luôn được ưu tiên làm việc ngoài trời vì xe có tạo ra khí thải ra ngoài môi trường.

Xe nâng dầu thường được sử dụng ở những nơi ưu tiên làm việc ngoài trời, những công việc nặng nhọc với cường độ làm việc cao, môi trường làm việc khắc nghiệt như các nhà máy gạch, đá, khai thác khoáng sản, chế biến nông sản, chế biến gỗ, xử lý các Container ở khu cầu cảng...

xe nâng dầu  Toyota 5FD80

Xe nâng dầu 8 tấn Toyota 5FD80 tại TFV

- Xe nâng động cơ xăng gas: sử dụng nhiên liệu là xăng gas để di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Dòng xe này có những ưu điểm:

+ Lượng khí thải thải ra ngoài môi trường đã ít hơn so với xe nâng dầu cùng loại

+ Có thể làm việc trong thời gian dài liên tục 3 ca làm việc

+ Việc sửa chữa- bảo dưỡng cũng đơn giản như xe nâng dầu

cho thuê xe nâng giá rẻ tại TFV

Xe nâng gas 1.5 tấn Komatsu FG15T-20

b. Căn cứ vào kiểu vận hành chúng tôi có

- Xe nâng ngồi lái: TFV luỗn sẵn nhiều loại xe nâng ngồi lái từ 3 bánh đến 4 bánh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là dòng xe đa dụng, sử dụng được trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Điểm trừ duy nhất của dòng xe này là chi phí thuê xe khá cao.

cho thuê xe nâng giá rẻ tại TFV

 

Xe nâng ngồi lái Toyota tại TFV

- Xe nâng đứng lái:  tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp, nhưng chỉ dùng được trong nhà xưởng

cho thuê xe nâng giá rẻ tại TFV

Xe nâng điện đứng lái Komatsu

 Lợi ích của việc thuê xe nâng

Xe nâng điện đứng lái Toyota tại TFV

4. Xe nâng cho thuê là xe nâng mới hay xe nâng cũ?

Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều Doanh nghiệp! Chúng tôi, không rõ các dơn vị cho thuê xe nâng khác như thế nào nhưng với riêng chúng tôi thì xe nâng cho thuê của chúng tôi có cả xe nâng mới và xe nâng cũ đã qua sử dụng để phục vụ mọi nhu cầu của quý Doanh nghiệp

Với xe nâng mới cho thuê thì chúng tôi giới thiệu đến quý Doanh nghiệp chính là xe nâng Baoli thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu

 

Xe nâng Baoli KBD25 tại TFV

Còn riêng với dòng xe nâng cũ thì đến với chúng tôi quý Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Toyota, Komatsu. BT...

cho thuê xe nâng giá rẻ tại TFV

Xe nâng cũ đến từ thương hiệu Komatsu

cho thuê xe nâng giá rẻ tại TFV

Xe nâng BT tại TFV

5. Xe nâng cho thuê với bình điện mới hay bình điện cũ?

Với thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau: Tiêu chí đặt điều khách hàng muốn lên hàng đầu chúng tôi cho thuê xe nâng với bình điện điện mới 100% để quý Doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng xe nâng của chúng tôi trong hoạt động sản xuất.

Binh điện mới của chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như Rocket. Midac, Hitachi...

cho thuê xe nâng giá rẻ tại TFV

 

6. Xe nâng cho thuê kèm bình ắc quy khô Lithium bạn đã nghe đến bao giờ chưa?

Trước tiên chúng tôi muốn quý Doanh nghiệp hiểu về bình ắc quy khô Lithium

Ắc quy khô Lithium hay còn gọi là Pin Lithium. Trong quá trình sạc các Ion LI chuyển từ cực dương sang cực âm và ngược lại trong quá trình xả (quá trình sử dụng). Pin Lithium có kích thước nhỏ, hiệu suất chuyển đổi cao, công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, không phải bảo trì... 

Công nghệ ắc quy xe nâng: pin Li-ion thay thế pin axit chì

Hình ảnh so sánh ắc quy khô Lithium với ắc quy công nghệ cũ Acid-chì

Xe nâng kèm bình ắc quy khô Lithium nghe có vẻ lạ đúng không?

Xe nâng TFV tự tin làm được điều đó, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự lựa chọn xe nâng đi kèm bình ắc quy khô Lithium. Với xe nâng sử dụng bình ắc quy khô Lithium sẽ giúp xe nâng hoạt động được lâu hơn, không mất thời gian sạc. Bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ để sạc bình ắc quy mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình.

Nếu bạn muốn thuê một chiếc xe nâng kèm bình ắc quy khô lithium hãy đến với chúng tôi Xe nâng TFV sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, với chi phí rẻ nhất.

Xe nâng dùng ắc quy khô Lithium-công nghệ ắc quy tiên tiến

Xe nâng dùng ắc quy khô Lithium-công nghệ ắc quy tiên tiến

==>> Tham khảo: Ắc quy khô Lithium

7. Khi thuê xe nâng bạn sẽ mất những chi phí nào? Ai là người mất chi phí sủa chữa- bảo dưỡng xe nâng ?

- Thứ nhất: Khi thuê xe nâng ở TFV bạn sẽ mất những chi phí nào?

Câu trả lời sẽ là: Ngoài chi phí hàng tháng bạn phải trả cho chúng tôi theo thỏa thuận Hợp đồng giữa hai bên thì bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào cả.

Do vậy, quý Doanh nghiệp hay yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Thứ hai: Vậy khi xe nâng bị hỏng ai sẽ là người mất chi phí sửa chữa đó có lẽ cũng là thắc mắc của nhiều Doanh nghiệp khi đi thuê xe nâng

Với Xe nâng TFV thì khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mà nếu trong quá trình sử dũng xe gặp sự cố thì chúng tôi sẽ là người chịu tất cả chi phí sửa chữa- Việc của các bạn là chỉ cần dừng mọi hoạt động của xe và gọi cho chúng tôi, nhanh nhất có thế, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật sang sửa chữa xe cho quý Doanh nghiệp. Trong trường hợp khẩn cấp chúng tôi cũng có thế điều động xe dự phòng sang cho quý Doanh nghiệp. Để tránh tình trạng hoạt động kinh doanh của bạn bị trì trệ.

Hàng tháng chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến bảo dưỡng xe cho quý Doanh nghiệp và đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ gửi cho quý Doanh nghiệp những tài liệu hướng dẫn sử dụng xe đúng cách..

Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi, quý Doanh nghiệp không cần làm gì cả vì đã có chúng tôi.

8. Các điều khoản trong Hợp đồng thuê xe nâng?

- Sau khi đã thống nhất được xe nâng cho thuê hai bên sẽ tiến hành ký kết Hợp đồng thuê xe. Chúng tôi, khi soạn thảo Hợp đồng thuê xe sẽ liên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

cho thuê xe nâng giá rẻ tại TFV

Mẫu Hợp đồng thuê xe của TFV Industries

- Xe được thuê trước khi giao đến cho khách hàng sẽ được chúng tôi bảo trì- bảo dưỡng lại một cách tổng thể. Xe được giao đến cho quý Doanh nghiệp luôn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

bảo trì bảo dưỡng xe nâng

Bảo dưỡng xe nâng trước khi giao cho khách

Giao xe cho Bia- Thanh Hóa

Thử tải xe khi giao cho khách

- Chúng tôi khi giao xe luôn gửu kèm đến quý Doanh nghiệp tài liệu hướng dẫn sử dụng xe nâng đúng cách. Với mục đích biến chiếc xe nâng trở nên thân thiện nhất với khách hàng. Và bên thuê xe chỉ cần làm một việc là chuẩn vị khu vự bàn giao xe và thanh toán tiền cọc theo như Hợp đồng đã ký.

==>> Tham khảo: Hướng dẫn lái xe nâng an toàn,

 ==>> Tham khảo: Hướng dẫn cách khởi động xe nâng,

==>> Tham khảo:  Hướng dẫn bảo trì- bảo dưỡng xe nâng

- Hàng tháng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật xuống bảo dưỡng xe định kỳ và luôn cử một đội ngũ chăm sóc khách hàng trực 24/24 để nhận những phản hồi  của quý khách và giải quyết những phản hồi đó nhanh nhất có thể để không ảnh hưởng đến việc sản xuất của Doanh nghiệp.

- Cuối cùng sau khi kết thúc thời gian thuê xe hai bên tiến hành thanh lý Hợp đồng: Nghiệm thu xe, thanh toán tiền cọc...

------------------------------------

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi Doanh nghiệp của bạn muốn thuê xe nâng để phục vụ hoạt động sản xuất. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Tham khảo thêm:

- Thuê xe nâng ở Hà Nội chất lượng giá rẻ

- Thuê xe nâng uy tín ở Tuyên Quang

- Các loại bình ắc quy cho xe nâng

 

 

 

 

 Mời bạn xem video kèm theo
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận